Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để đáo hạn thẻ tín dụng.

Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng – Đáo hạn tín dụng là gì?

            Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng – Đáo hạn tín dụng là một dịch vụ được cung cấp bởi một bên thứ ba gọi là các tổ chức tài chính. Khi được khách hàng yêu cầu, tổ chức tài chính sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ cho ngân hàng để được cấp một hạn mức mới. Lúc này dư nợ sẽ được chuyển từ kỳ này qua kỳ sau mà bạn không còn phải chịu rủi ro nào từ ngân hàng.

Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng

            Thông thường một kỳ tín dụng là 45 ngày, chủ thẻ sẽ có 45 ngày miễn lãi và sử dụng hạn mức tín dụng một cách thoải mái. Sau 45 ngày này, chủ thẻ cần lập tức thanh toán dư nợ cho ngân hàng hoặc tìm tới các tổ chức tín dụng trả thay mình. Hiện nay các tổ chức tín dụng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Tài chính Bắc Trung Nam vẫn giữ được sự tin tưởng nhất từ các khách hàng.

Nên chọn nơi nào uy tín nhất để lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng?

            Việc chọn một tổ chức tín dụng uy tín là vô cùng quan trọng. Khi đáo hạn, bạn sẽ đưa mọi thông tin cá nhân và cả tài khoản tín dụng của mình cho tổ chức nắm giữ. Sẽ thật nguy hiểm nếu đó là một nơi lừa đảo. Vậy bạn phải tìm tổ chức nào là an toàn nhất đây.

Lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng

            Vẫn luôn được khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua, Tài chính Bắc Trung Nam tự hào là một đơn vị cung cấp tín dụng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ có giá cả hợp lý với từng mức tín dụng, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Đảm bảo đưa tới cho các quý khách hàng dịch vụ đáo hạn tín dụng tốt nhất cũng như an toàn nhất.

Những lợi ích của việc lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ về dịch vụ đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam để xem đây có đáng là nơi các bạn gửi gắm niềm tin không nhé.

            Chúng tôi luôn quan tâm tới sự thoải mái của quý khách hàng. Thay vì phải tới tận trụ sở để giao dịch như ở một số nơi, Tài chính Bắc Trung Nam chúng tôi có thêm một lựa chọn cho bạn đó là được phục vụ tại nhà. Nhân viên giao dịch sẽ tới tận nhà bạn để thực hiện các thủ tục cần thiết, chỉ cần khách hàng yêu cầu.

            Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng, bạn sẽ tránh được những rủi ro từ việc chậm trễ trong thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Bạn sẽ không còn lo phải chịu phạt lãi cao lên tới 35% nữa. Bạn cũng sẽ giữ được uy tín với ngân hàng, tránh tình cảnh nợ xấu.

            Bên cạnh đó, nếu đáo hạn thường xuyên, bạn sẽ được cộng điểm tín dụng. Điểm này giúp bạn nhận thêm được nhiều ưu đãi hơn từ phía ngân hàng như: Được chiết khấu khi đi du lịch, đặt phòng; được nhận voucher giảm giá; được hoàn tiền mặt khi mua một số mặt hàng và còn nhiều ưu đãi hơn thế nữa. Tóm lại, thay vì mất uy tín với ngân hàng bạn lại nhận được vô cùng nhiều những lợi ích hấp dẫn này.

            Ngoài ra, đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam còn vô cùng an toàn nữa. Chúng tôi cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là tuyệt đối. Hơn nữa, chi phí đáo hạn tại đây cũng khiến bạn kinh ngạc, lãi suất cho một lần đáo hạn chỉ từ 1-2% mà thôi.

            Còn một điều mà Tài chính Bắc Trung Nam tâm đắc, đó là dịch vụ của chúng tôi vô cùng nhanh gọn và đúng chuẩn quy cách. Mọi giấy tờ, thủ tục sẽ được nhân viên chúng tôi lo liệu để đảm bảo sự chính xác cũng như thời gian cho khách hàng. Mọi quy trình làm việc của Tài chính Bắc Trung Nam cũng phải được thực hiện lần lượt, nhằm đem đến sự cẩn thận và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng. Nơi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tín dụng nhanh chóng.    

            Các cụ ta đã có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Với hàng loạt những gì chúng tôi kể ra cũng không bằng bạn được một lần trải nghiệm đúng không?. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua số 0868999039 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214