Rút tiền thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 7 TPHCM

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 7 TPHCM

Những cách để rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 7 TPHCM Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 7 TPHCM là một dịch vụ được mọi người yêu thích hiện nay. Vì nó mang lại cho người dùng một nguồn thu nhập hợp lý. Những người đang thiếu tiền, cần […]
7 lượt xem
Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 6 TPHCM

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 6 TPHCM

Những phương thức Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 6 TPHCM phổ biến Hầu hết mọi người đều sử dụng tiền mặt để chi trả các khoản phí sinh hoạt hàng ngày. Do đó, nhu cầu rút tiền tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 6 TPHCM ở các cây ATM […]
5 lượt xem
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 5 TPHCM giá rẻ

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 5 TPHCM giá rẻ

Mục đích sử dụng rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 5 TPHCM  Khách hàng lựa chọn rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 5 TPHCM vì chúng tiện lợi, không cần quá nhiều thủ tục. Mục đích sử dụng dịch vụ này để có thể xoay tiền nhanh chóng mà […]
15 lượt xem
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 4 TPHCM

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 4 TPHCM

Có rất nhiều người cần muốn tìm đến các công ty tài chính để rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 4 TPHCM. Ngoài viết sử dụng thẻ qua các hình thức online thì các khách hàng có xu hướng rút tiền mặt để dùng trực tiếp. Rút bằng máy ATM hoặc máy […]
11 lượt xem
Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 3 TPHCM 

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 3 TPHCM 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 3 TPHCM – hiện nay được những người dân trong khu vực này sử dụng rất nhiều. Vì tính tiện dụng và nó còn giúp ích rất nhiều cho chủ thẻ. Giúp mọi người có thể có được số tiền để sử dụng và trả lãi […]
13 lượt xem
Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 2 TPHCM  

Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 2 TPHCM  

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại Quận 2 TPHCM  ngày càng được đông đảo mọi người ưa chuộng. Hầu hết các cây ATM của Techcombank được phân bố rộng rãi nên việc rút tiền thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc rút một số tiền lớn ở cây ATM sẽ […]
13 lượt xem
Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại TPHCM nhanh và hiệu quả nhất 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại TPHCM nhanh và hiệu quả nhất 

Khái quát rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank tại TPHCM hiện nay Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại TPHCM – Ngân hàng Techcombank hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng bởi dịch vụ tuyệt vời của mình. Trong đó, việc phát triển hệ thống thẻ tín dụng cũng […]
11 lượt xem
Rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào?

Rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào?

Rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào là đúng nhất ? Bạn có muốn tận hưởng cuộc sống thú vị và ngập tràn ưu đãi với thẻ tín dụng, chi tiêu trước trả tiền sau, nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi người, mọi nhà. Ngày nay, sử dụng thẻ tín […]
40 lượt xem
Quẹt thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại Quận 1 TPHCM

Quẹt thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại Quận 1 TPHCM

Quẹt thẻ Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại Quận 1 TPHCM như thế nào? Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại Quận 1 TPHCM đang là vấn đề được mọi người khá quan tâm. Vậy làm sao để thao tác nhanh và thuận tiện nhất chắc chắn nhiều khách hàng rất quan […]
21 lượt xem

Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Rút tiền thẻ tín dụng – Thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc thanh toán, mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người dùng. Để có thể tận dụng được tối đa các tiện ích của thẻ tín dụng, người dùng cần nắm vững kiến thức cơ bản về chiếc thẻ này và biết cách sử dụng phù hợp với từng tình huống.

Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp mà không biết nên xoay sở ở đâu, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Dịch vụ này không chỉ nhanh chóng, thuận tiện, mà còn giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bởi vì thế mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là ở những thành phố phát triển và năng động như Hà Nội và TPHCM.

Rút tiền thẻ tín dụng

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ đặc biệt này ngay trong bài viết sau đây của Tài chính Bắc Trung Nam nhé!

Những điều cần biết về thẻ tín dụng và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Các tính năng của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán linh hoạt được phát hành bởi ngân hàng, cho phép người sử dụng có thể mua sắm và chi tiêu trước, sau đó hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu sau một khoảng thời gian. Thông thường, các ngân hàng sẽ cho phép người dùng sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu trong vòng 45 ngày mà không tính lãi suất. Nó được coi là một giải pháp tiện lợi và an toàn để thay thế cho tiền mặt, giúp người dùng có thể tránh được những rủi ro như mất tiền và tiết kiệm được thời gian trong việc giao dịch.

Rút tiền thẻ tín dụng

Bên cạnh việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, người dùng cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thường có rủi ro cao về tình trạng nợ xấu, nên các ngân hàng thường hạn chế việc sử dụng tính năng này bằng cách áp dụng mức phí hoặc lãi suất rất cao.

Các cách để có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Khi cần sử dụng tiền mặt, bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua cây ATM, tới ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ của các công ty tài chính. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM và ngân hàng sẽ có những hạn chế được quy định bởi ngân hàng:

 • Phí rút tiền: Phí rút tiền từ thẻ tín dụng tại ATM rất cao, lên đến 4% số tiền rút.
 • Hạn mức rút tiền: Ngân hàng chỉ cho phép rút một khoản tiền tối đa là 50% hạn mức của thẻ trong mỗi lần giao dịch.
 • Lãi suất: Chủ thẻ sẽ bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút tiền tại ATM hoặc ngân hàng, có thể lên tới 32%/năm.
 • Điểm tín dụng: Bị ngân hàng đánh giá điểm tín dụng xấu

Vì những hạn chế đó nên dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các công ty tài chính uy tín đang là giải pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ vụ rút tiền thẻ tín dụng là một hình thức được cung cấp bởi các công ty tài chính. Họ là đối tác của nhiều ngân hàng và có thể hỗ trợ bạn với dịch vụ cà thẻ tín dụng rút tiền thông qua máy POS. Thẻ tín dụng của bạn sẽ được quẹt qua máy Pos tương tự như khi đi mua hàng. Nhưng thay vì để thanh toán cho một đơn hàng nào đó, thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt để sử dụng vào những công việc cá nhân của mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín nhất tại cả Hà Nội và TPHCM, được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và cũng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thì không thể bỏ qua công ty Tài chính Bắc Trung Nam.

Rút tiền thẻ tín dụng

Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam

Tài chính Bắc Trung Nam là một địa chỉ uy tín hiện đang cung cấp dịch vụ một dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cho các khách hàng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với những lợi ích hấp dẫn như sau:

 • Rút được toàn bộ hạn mức thẻ tín dụng, không bị giới hạn như khi rút tại ATM thông thường.
 • Được hưởng ưu đãi miễn lãi trong khoảng thời gian từ 45-55 ngày, tương tự như khi mua sắm và chi tiêu thông thường.
 • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam thấp hơn rất nhiều so với các hình thức khác.
 • Thay vì bị tính lãi suất cao ngay từ thời điểm phát sinh giao dịch rút tiền tại cây ATM và ngân hàng, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản lãi suất nào.
 • Hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tận nơi cho các khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không thể đến trực tiếp văn phòng.
 • Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất cho việc chi tiêu.
 • Tiếp tục hưởng các chương trình ưu đãi từ ngân hàng mà không lo bị hạ điểm tín dụng.
 • Mọi thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Phí rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội và TPHCM của Tài chính Bắc Trung Nam

Rút tiền thẻ tín dụng

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội và TPHCM của Tài chính Bắc Trung Nam, bạn không những không bị tính lãi suất cao mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi mức phí cho dịch vụ này của Tài chính Bắc Trung Nam là rất rẻ. Cụ thể là:

 • Phí quẹt thẻ rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM dưới 20 triệu đồng: Phí 2,0 %
 • Phí quẹt thẻ rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM từ 20 – 100 triệu đồng: Phí 1,9 %
 • Phí quẹt thẻ rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM từ 100 – 300 triệu đồng: Phí 1,8 %
 • Phí quẹt thẻ rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM 300 – 500 triệu đồng: Phí 1,7 %
 • Phí quẹt thẻ rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM trên 500 triệu đồng: Phí 1,6 %

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn, uy tín và giá rẻ nhất ở Hà Nội và TPHCM – Tài chính Bắc Trung Nam

Tài Chính Bắc Trung Nam là một công ty tài chính đáng tin cậy và chuyên nghiệp, đã có một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Vì thế nên chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và an toàn.

Đặc biệt là chi phí cho dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Bắc Trung Nam cũng rất hợp lý và chúng tôi có sẵn nguồn tiền để hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ tiền trong thẻ. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và không phải đến nhiều đơn vị khác nhau để rút tiền.

Dịch vụ của Tài Chính Bắc Trung Nam hiện đang được cung cấp trên toàn quốc, đặc biệt là tại các Quận Huyện ở Hà Nội và TPHCM. Nếu quý khách đang quan tâm tới dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay khi cần nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 • CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HUY THÔNG
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Ngõ 67/23 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • Hẻm 835 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214