Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Tài Chính Bắc Trung Nam

Tài Chính Bắc Trung Nam xin giới thiệu, chúng tôi là đơn vị uy tín Top 1 hiện nay trên thị trường trong lĩnh vực hỗ trợ về tài chính cho các chủ thẻ tín dụng như Visa, Master…có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt thẻ tín dụng ở khu vực Hà Nội và tại TPHCM – Sài Gòn

Với năng lực lớn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kỳ loại thẻ nào, với mọi hạn mức theo yêu cầu , rút và đáo một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và bảo mật nhất, với chi phí thấp nhất.

Giới thiệu đơn vị Rút tiền và Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất

Giới thiệu Các dịch vụ mà Tài Chính Bắc Trung Nam đang cung cấp

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là thực hiện cà thẻ, quẹt thẻ tín dụng của quý khách hàng thông qua máy POS tại văn phòng giao dịch hoặc có thể ship tới tận nhà cho quý khách vô cùng tiện lợi. Chỉ chưa đầy 3 đến 5 phút, nhân viên hỗ trợ sẽ giao tiền tận tay hoặc chuyển khoản cho quý khách hàng, đơn giản và tiện lợi. Hiện nay Tài Chính Bắc Trung Nam đang cung cấp các dịch vụ như :

Quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt tại Hà Nội và TPHCM

Nếu quý khách đang có 1 chiếc thẻ tín dụng, nhưng cần sử dụng tiền mặt, thì dịch vụ Quẹt thẻ / Cà Thẻ tín dụng rút tiền mặt của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cấp thiết cho quý khách. Chúng tôi có thể hỗ trợ quẹt rút full hạn mức với chi phí thấp nhất, đáp ứng rút mọi ngân hàng và mọi hạn mức, đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, bảo mật. Rút tiền trong vòng 3-5 phút, nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Có hỗ trợ ship rút tận nhà.

Giới thiệu đơn vị Rút tiền và Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất

Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội và TPHCM

Hiểu một cách đơn giản là, có quẹt rút ra thì sẽ phải có trả lại, đó chính là hình thức đáo hạn thẻ tín dụng. Theo đó, ngân hàng sẽ gửi một bản sao kê tới quý khách hàng, khi quý khách đến hẹn phải trả nợ vào thẻ. Tuy nhiên , nếu bạn chưa có đủ điều kiện để thanh toán cho ngân hàng, thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Tài Chính Bắc Trung Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Giới thiệu đơn vị Rút tiền và Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất

Bằng hình thức nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn, sau đó ngân hàng sẽ khấu trừ nợ mà bạn đã vay ( rút ) trước đó, và tiến hành cắt nợ cho quý khách. Sau khi trả xong nợ thì hạn mức vay của quý khách sẽ được phục hồi, và nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành quẹt POS để rút tiền ra cho quý khách, với chi phí rất rẻ, nhanh, an toàn bảo mật, giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Lý do mà quý khách nên lựa chọn dịch vụ thẻ tín dụng của Tài Chính Bắc Trung Nam

Là đơn vị tiên phong, và đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ quẹt, rút và đáo hạn các dòng thẻ tín dụng, visa, mastercard tại Việt Nam. Tài chính Bắc Trung Nam chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất, và cho tới nay, Tài Chính Bắc Trung Nam vẫn là điểm được khách hàng tin tưởng vì :

 • Dịch vụ nhanh gọn, giải quyết nhanh chỉ trong vòng 2-3 phút
 • 100% đáp ứng được mọi hạn mức mà quý khách muốn rút
 • Phí thấp nhất toàn quốc, chỉ từ 1.2%
 • Không hề mất lãi dưới 45 ngày
 • Hỗ trợ tại nhà, tại tỉnh, mọi miền tổ quốc
 • An toàn, bảo mật, tuyệt đối, nhanh gọn, chính xác
 • Nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Nếu quý khách đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và đang tìm kiếm một đơn vị rút và đáo hạn thẻ tín dụng lâu dài, thì chắc chắn Tài Chính Bắc Trung Nam chúng tôi sẽ là một địa chỉ đang tin cậy để quý khách tìm đến. Liên hệ ngay nhé :

Giới thiệu đơn vị Rút tiền và Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HÀ NỘI

 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPHCM

 • Ngõ 67/23 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214