Tại sao bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm nhất.

Nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm – Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng?

            Nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm – Ngày nay, hầu như ai cùng đều biết đến thẻ tín dụng. Nó có chức năng giống như thẻ ATM nhưng khác một điều là người dùng được chi tiêu trước trả tiền sau. Thời gian miễn lãi thông thường của thẻ tín dụng là 45 ngày. Sau 45 ngày, các ngân hàng sẽ thu lãi suất tín dụng cao khoảng 3-4% một tháng.

Nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm

            Chính vì lãi suất cao, nên nhu cầu có một dịch vụ giúp hoàn trả dư nợ với chi phí rẻ đã hình thành. Và từ đó dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời. Đáo hạn giúp cho chủ thẻ có thể tiếp tục duy trì khoản dư nợ với chi phí rẻ hơn lãi suất của ngân hàng gấp 3 đến 4 lần. Cụ thể, bên cung cấp đáo hạn sẽ trả nợ giúp chủ thẻ, và ngay sau đó sẽ lấy lại khoản tiền đó từ hạn mức tín dụng mới. Một trong những tổ chức có vai trò này và uy tín trên thị trường hiện nay là Tài chính Bắc Trung Nam.

Khi nào nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm.

            Hàng kỳ, ngân hàng sẽ gửi bản sao kê tín dụng qua email cho khách hàng. Trong đó sẽ liệt kê tất cả các khoản chi tiêu và thời hạn chủ thẻ cần phải thanh toán.

            Tuy nhiên, khách hàng nên đáo hạn trước thời hạn này từ 2 đến 3 ngày. Lý do là để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra. Chẳng hạn như vào ngày ngân hàng không làm việc, hoặc hệ thống bảo trì, khiến cho việc đáo hạn bị gián đoạn. Hoặc có thể lượng người đáo hạn quá đông, khách hàng buộc phải chờ tới lượt và làm lỡ mất thời hạn đáo hạn đúng lúc.

Tại sao nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm ?

            Như đã đề cập ở trên, khách hàng nên đáo hạn tín dụng sớm nhất có thể. Cụ thể là bởi vì:

            Thứ nhất, tránh được việc ngân hàng delay việc xác nhận thanh toán. Vào các ngày nghỉ, ngân hàng có thể không làm việc. Điều này làm lỡ mất cả thời gian và tiền bạc của khách hàng. Hoặc nếu khách hàng thanh toán vào đúng lúc hệ thống ngân hàng bảo trì, điều này có thể mất thời gian đến hết cả ngày. Nếu đáo hạn sớm, khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian và có thể lùi ngày lại mà không ảnh hưởng gì.

Nên đáo hạn thẻ tín dụng sớm

            Thứ hai, delay do số lượng người đáo hạn đông. Mặc dù có một số lượng nhân sự lớn, nhưng không tránh khỏi có những ngày khách hàng sẽ đông hơn dự kiến. Nếu bạn đáo hạn muộn, điều này có thể làm mất thêm thời gian và khiến bạn phải chịu phạt lãi.

            Thứ ba, đáo hạn tín dụng đúng hạn sẽ giúp bạn tích được thêm điểm tín dụng từ ngân hàng. Điểm này giúp bạn nhận được các ưu đãi như giảm giá, hoàn tiền, chiết khấu,… khi mua hàng.

Dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Tài chính Bắc Trung Nam là một tổ chức tín dụng rất có uy tín trên thị trường hiện nay. Với quy mô nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng đúng chuẩn và nhanh chóng nhất. Một vài chính sách và chi phí đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam như sau.

            Đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

            Cung cấp dịch vụ tận nhà cho quý khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

            Giải thích mọi vấn đề liên quan nếu quý khách hàng không hiểu.

            Mọi thủ tục, giấy tờ trong quá trình đáo hạn sẽ được bên nhân viên của Tài chính Bắc Trung Nam chuẩn bị.

            Chi phí luôn được cập nhật phù hợp nhất với thị trường, thường dao động từ 1-2% trên tổng khoản vay. Nếu dư nợ càng lớn, chi phí đáo hạn càng giảm. Những khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lần hai sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá cho khách quen.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng chuẩn và chất lượng nhất hiện nay. Nơi san sẻ gánh nặng tài chính cùng bạn.

            Nếu đã tới hạn phải thanh toán mà bạn chưa tìm được nơi để đáo hạn, hãy tìm tới Tài chính Bắc Trung Nam. Hoặc bạn vẫn còn chưa rõ về các thủ tục đáo hạn, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ giải thích mọi vấn đề cho bạn.

            Đừng chần chừ nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0868999039, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ và giải đáp.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214