Tài Chính Bắc Trung Nam – Hỗ trợ đáo hạn nhanh chóng.

Tài Chính Bắc Trung Nam uy tín – hỗ trợ thanh toán đáo hạn thẻ tín dụng

Tài Chính Bắc Trung Nam – Đáo hạn tín dụng là dịch vụ giúp cho các chủ thẻ duy trì thẻ tín dụng trong trường hợp chưa có khả năng thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Dịch vụ này được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng, và một trong các tổ chức được tin dùng hiện nay là Tài chính Bắc Trung Nam.

Thế nào là đáo hạn tín dụng?

            Mức sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu về mua sắm cũng trở nên lớn hơn. Vì vậy, các phương tiện hỗ trợ thanh toán cũng phát triển. Thẻ tín dụng nhờ đó mà trở nên phổ biến.

Lý do nên đáo hạn tín dụng.

            Thẻ tín dụng cho phép người dùng trả sau. Thông thường, thời hạn miễn lãi sẽ kéo dài 45 đến 55 ngày tùy ngân hàng và loại thẻ phát hành. Sau thời hạn này, người dùng buộc phải thanh toán toàn bộ dư nợ cho ngân hàng. Hoặc ít nhất, chủ thẻ phải trả số dư nợ tối thiểu để không bị phạt lãi có thể lên tới 5% tổng số dư nợ hiện có, nhưng vẫn sẽ bị tính lãi suất tín dụng.

Tài Chính Bắc Trung Nam

            Các khách hàng sẽ tìm tới đáo hạn tín dụng để giảm thiếu khoản chi phí này xuống thấp nhất có thể. Trong khi chi phí đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam chỉ từ 1% – 2% thì lãi suất tín dụng của ngân hàng lại lên tới 3% đến 4% một tháng, chưa kể phạt lãi 4% đến 5%.

            Ngoài ra, nếu nợ tín dụng kéo dài, chủ thẻ sẽ bị đưa vào danh sách dư nợ tín dụng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới uy tín đi vay tín dụng sau này của chủ thẻ.

Dịch vụ đáo hạn tín dụng nhanh chóng tại Tài chính Bắc Trung Nam.

Dịch vụ đáo hạn nhanh chóng và uy tín.

            Tài chính Bắc Trung Nam có một lượng lớn nhân viên phục vụ. Tất cả đều được đào tạo chuyên môn kỹ càng và có kinh nghiệm hành nghề. Vì thế, dịch vụ đáo hạn của chúng tôi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với nhiều ưu điểm sau.

            Đáo hạn theo quy trình chuẩn nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Một quy trình chuẩn và có trình tự sẽ tránh được tối đa các rủi ro, mang tới sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

            Mọi thủ tục đều do nhân viên giao dịch chuẩn bị. Điều này nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

            Thông tin của khách hàng được bảo mật cao. Đây là điều vô cùng quan trọng, rất nhiều tổ chức tín dụng không uy tín sẽ lừa đảo lấy khách hàng và đánh cắp nhiều thông tin quan trọng để đem bán.

            Cung cấp dịch vụ tận nhà khách hàng, giúp khách hàng có được sự thoải mái nhất.

            Đáo hạn uy tín và nhanh chóng nhất nhờ có đông đảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chi phí đáo hạn giá rẻ.

            Chúng tôi luôn theo dõi thị trường và cập nhật bảng giá, đảm bảo chi phí đáo hạn tốt nhất cho khách hàng.

            Đối với các đối tượng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Tài chính Bắc Trung Nam: Chi phí dao động từ 1,6% – 2% lãi suất trên tổng số dư nợ cần thanh toán. Các khoản tiền dưới 100 triệu sẽ có phí đáo hạn là 1,9 – 2%. Các khoản tiền lớn hơn lên đến 500 triệu thì chi phí cho một lần giao dịch sẽ còn 1,6%.

            Đối với các đối tượng đã từng có giao dịch tại Tài chính Bắc Trung Nam: Chi phí đáo hạn chỉ từ 1%. Đây là mức chi phí thể hiện sự ưu đãi đặc biệt hơn của chúng tôi với khách hàng thân quen. Với mỗi lần sử dụng dịch vụ của Tài chính Bắc Trung Nam, chi phí đáo hạn sẽ càng giảm dần.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay. Nơi san sẻ gánh nặng tài chính cùng khách hàng.

            Tài chính Bắc trung Nam luôn nêu cao sứ mệnh đưa đến cho khách hàng dịch vụ đáo hạn tín dụng tốt nhất và nhanh chóng nhất trên thị trường. Chúng tôi không chỉ vì lợi ích cho công ty, mà còn luôn quan tâm và ưu tiên cho lợi ích của khách hàng. Mọi dịch vụ đáo hạn luôn được nâng cấp, thay đổi để phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Tài Chính Bắc Trung Nam

            Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các chính sách và giá cả của Tài chính Bắc Trung Nam, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0868999039. Chúng tôi luôn có nhân viên thường trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho quý khách.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214