Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất ở đâu

Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất – thẻ thông minh và tiện ích

                Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất – Thẻ tín dụng đã trở thành vật dụng được sử dụng nhiều có lẽ chỉ sau điện thoại thông minh vì hoạt động sống của con người không thể thiếu việc trao đổi, mua bán hàng hóa. Thẻ tín dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển cuộc sống thông minh, hiện đại trong tương lai không xa. Khi đó, chúng ta không còn cần quá nhiều tiền mặt để thanh toán mọi dịch vụ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất

          Tuy vậy nhưng nhu cầu tiền mặt vẫn còn vô cùng lớn, sự thay đổi như trên không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Vì thế mà nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng vẫn ổn định như trong giai đoạn chuyển đổi từ sử dụng tiền mặt là chính sang sử dụng thẻ tín dụng là chủ yếu. Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội là công ty kinh doanh dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng chi phí thấp ở đâu?

                Hiện nay có ba địa điểm phổ biến nhất mà mọi người hay đến để rút tiền mặt thẻ tín dụng đó là cây ATM, ngân hàng và tổ chức kinh doanh dịch vụ này. Vậy trong số đó thì nơi nào vừa đem lại chất lượng dịch vụ tốt vừa có chi phí thấp? Tài chính Bắc Trung Nam sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

          Đối với các ngân hàng cũng như tại cây ATM có đặc điểm như nhau về giá, hạn mức rút. Khi rút tại các địa điểm này thì quý khách sẽ bị giới hạn số tiền rút cụ thể ngân hàng không khuyến khích nhu cầu này nên hạn mức tối đa là 50%, còn tại cây ATM là 5.000.000 đồng/ 1 lần và 20.000.000 đồng/ 1 ngày. Một vấn đề hạn chế khiến nhiều người không muốn thực hiện vì số tiền ấy sẽ không đáp ứng được nhu cầu của họ.

          Tiếp theo, mức chi phí tại cây ATM trong khoảng từ 1.100 – 3.300 đồng tùy vào loại cây ATM bạn rút cũng như ngân hàng cấp phát thẻ tín dụng cho bạn. Như đã đề cập thì với số tiền rút lớn thì số lần giao dịch sẽ nhiều và phí rút cũng tăng. Kèm theo đó có thể còn có thêm khoản VAT. Còn ngân hàng thì sao, thường sẽ có mức phí 4-7% cùng lãi suất 2,5%.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất

          Tài chính Bắc Trung Nam khẳng định rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt giá rẻ nhất Hà Nội và có thể khắc phục những điều hai địa điểm kia chưa làm được. Về giá cả thì khách hàng không có gì phải suy nghĩ cả, phí cao nhất cũng chỉ là 1,7% nhỏ hơn rất nhiều so với mức phí 4% ở ngân hàng và chúng tôi không tính lãi 45 ngày. Chúng tôi cam kết với các bạn rằng mức giá đó vô cùng rẻ, rẻ nhất Hà Nội.

          Ngoài ra, chúng tôi cho phép quý khách rút tiền mặt thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100%. Bạn chẳng còn phải lo lắng vì phải rút nhiều tiền gây nên chi phí lớn. Với chính sách đó của chúng tôi thì vấn đề của bạn được giải quyết dễ dàng hơn cũng như không lo về số lượng tiền rút khá lớn.

          Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam quý khách sẽ được bảo mật thông tin an toàn, không sợ bị lộ thông tin cá nhân. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt cùng với mức phí khá rẻ.

          Khách hàng đừng nghĩ rằng cái gì rẻ cũng không tốt, phải thực sự sử dụng dịch vụ của chúng tôi, có thể bạn mới đưa ra được kết luận chính xác nhất. Hẳn rằng sau khi tìm hiểu cùng chúng tôi thông qua bài viết này mỗi người đã có câu trả lời cho mình. Nếu muốn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ thì hãy đến Tài chính Bắc Trung Nam nhé.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí thấp nhất hiện nay.

                Còn chần chừ gì nữa mà khách hàng không đến với chúng tôi để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn. Hãy gọi ngay tới Tài chính Bắc Trung Nam qua hotline 0934 532 488 hoặc 0868 999 039 để đăng ký dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng phí thấp nhất hiện nay nhé. Khi nào quý khách có nhu cầu, Tài chính Bắc Trung Nam luôn sẵn sàng phục vụ.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

  • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
  • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214