Lựa chọn đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng

Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng – Rút tiền từ thẻ tín dụng an toàn.

                Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng – Thẻ tín dụng được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi vì sự tiện lợi, an toàn mà nó đem lại. Xu hướng mua sắm thông minh đã phát triển, bắt kịp theo sự phát triển của thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, có hữu ích đến mấy thì con người ta vẫn có nhu cầu sử dụng tiền mặt vì vậy mà các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tăng lên đáng kể.

Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng

          Trong số các tổ chức cung cấp dịch vụ ấy thì bạn nên chọn đơn vị nào để đảm bảo an toàn? Chúng  tôi, Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín trong dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và cũng chứng minh cho bạn thấy rằng lựa chọn chúng tôi là điều vô cùng đúng đắn.

Sử dụng Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng uy tín tại Tài chính Bắc Trung Nam đem lại lợi ích gì cho khách hàng.

          Từ việc có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn có rất nhiều lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu đó như rút tiền từ ngân hàng, các cây ATM hay tổ chức như Tài chính Bắc Trung Nam. Và đâu sẽ là lựa chọn cuối cùng của quý khách còn phụ thuộc vào những lợi ích nhận được, chi phí phải bỏ ra cũng như chất lượng ra sao… Những điểm mạnh của chúng tôi bao gồm:

           Tài chính Bắc Trung Nam cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách đến quy trình thủ tục đơn giản nhanh chóng, khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Vấn đề bảo mật thông tin của các bạn là vô cùng quan trọng với chúng tôi trong việc tạo dựng uy tín như hiện nay.

Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng – không nơi đâu bằng tài chính Bắc Trung Nam

          Chúng tôi dành cho bạn chính là tối đa hạn mức rút tiền “100%” hiện nay tại các ngân hàng chỉ được rút tối đa 50%, còn tại cây ATM số tiền quý khách rút cũng bị giới hạn. Điều này sẽ rất mất thời gian để có được số tiền bạn mong muốn còn với Tài chính Bắc Trung Nam chỉ với lần rút duy nhất vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng

          Theo sau đó, chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng là rẻ nhất Hà Nội chỉ từ 1,3% với số tiền trên 500.000.000 đồng và lên tới 1,7% khi rút dưới 20.000.000 đồng, không lãi suất 45 ngày. Khi rút tại ngân hàng 4-7%, lãi suất 2,5% chi phí quý khách bỏ ra là lớn hơn. Bên cạnh đó thủ tục phức tạp, rắc rối khiến bạn tốn rất nhiều thời gian.

          Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón quý khách khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín nhất Hà Nội tại Tài chính Bắc Trung Nam.

          Quy trình nhanh gọn trong thủ tục rút tiền thẻ tín dụng như sau: Đầu tiên, bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0868 999 039 hoặc 0934 532 488 để đăng ký ngay dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Sau đó, quý khách đến trụ sở công ty tại địa chỉ 161 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc chúng tôi đến tận nơi bạn đang có mặt để thực hiện dịch vụ. Tiếp theo, chúng tôi quẹt thẻ trực tiếp và rút tiền. Dịch vụ sẽ kết thúc khi khách hàng thanh toán. Chỉ vài thao tác đơn giản vấn đề của quý khách đã được giải quyết.

Tài chính Bắc Trung Nam – Đơn vị uy tín để rút tiền thẻ tín dụng.

          Tài chính Bắc Trung Nam tự tin là đơn vị uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch rút tiền thẻ tín dụng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều chính sách ưu đãi như: Các thẻ tín dụng mới được cấp đều có sẵn nhiều chương trình khuyến mại như hoàn tiền, miễn phí dịch vụ năm đầu tiên hay chỉ áp dụng đối với các loại thẻ nước ngoài ở Việt Nam, bạn còn được hoàn tiền lên tới 1-2 triệu tùy vào từng chương trình với yêu cầu chỉ cần tiêu trong thời gian diễn ra khuyến mại…

          Tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi chính là lựa chọn đúng đắn của bạn. Tài chính Bắc Trung Nam xin cam kết rằng quý khách không thể tìm được dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nào đặc biệt hơn chúng tôi được. Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214