Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội – Những điều cần biết về dịch vụ đáo hạn tín dụng.

Thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội – Ngày nay, gần như ngân hàng nào cũng đều cung cấp thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ được ngân hàng ứng trước một khoản tiền để chi tiêu. Và điều khiến thẻ tín dụng đặc biệt hơn cả đó là nó được miễn lãi, tối đa là 45 ngày.

Nhờ sự tiện lợi đó mà thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Nó giúp người dùng chi trả cho những khi việc cấp bách mà đúng lúc tài chính khó khăn. Hoặc đơn giản hơn có thể bạn chỉ muốn hưởng những ưu đãi của thẻ tín dụng mang lại.

Tuy nhiên sẽ có đôi khi chủ thẻ không kịp thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng vì một vài lý do nào đó. Lúc này chủ thẻ sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn tín dụng. Đây là một hình thức giúp chủ thẻ gia hạn thêm “khoản nợ” tín dụng này với một chi phí rất nhỏ.

Những ưu điểm mà dịch vụ đáo hạn tín dụng mang lại – Thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Trong trường hợp bạn chưa thể hoàn trả ngay dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Đừng mặc kệ để ngân hàng tính lãi suất cao có thể lên tới 35%, hoặc lâu hơn có thể khiến bạn “ngồi” trong danh sách nợ xấu. Hãy tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng để không phải chịu các rủi ro trên.

Thứ nhất, đáo hạn tín dụng có chi phí vô cùng rẻ. Hiện nay các đơn vị đáo hạn tín dụng vô cùng nhiều và chi phí chỉ dao động từ 1-2%. Thật “dại dột” nếu như bạn bỏ qua dịch vụ đáo hạn với chi phí “nhỏ xíu” này để đổi lại là bị ngân hàng phạt lãi lên tới 35%, gấp 20-30 lần so với sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng thông thường.

Thứ hai, giúp chủ thẻ ghi được điểm tín dụng, uy tín với các ngân hàng. Nếu bạn trì hoãn việc hoàn trả dư nợ tín dụng cho ngân hàng quá lâu, bạn sẽ bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu. Điều này làm mất úy tín nghiêm trọng và khiến cho chủ thẻ gặp nhiều khó khăn trong những lần vay thế chấp tín về sau. Ngược lại, hoàn thành việc thanh toán dư nợ hàng kỳ giúp chủ thẻ tích được điểm tín dụng đáng kể, và nhận các ưu đãi, chiết khấu,… từ ngân hàng.

Khi nào cần đáo hạn tín dụng?

Mỗi kỳ ngân hàng sẽ gửi bản sao kê tín dụng cho chủ thẻ thông qua tin nhắn hoặc là email. Trong bản sao kê sẽ ghi đầy đủ thời hạn mà chủ thẻ cần phải thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng.

Tuy nhiên chủ thẻ nên liên hệ cho tổ chức cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng trước vài ngày trước khi tới hạn hoàn trả. Bởi vì nếu tới sát ngày hoàn trả tín dụng khách hàng mới đáo hạn thì có thể sẽ gặp nhiều rủi ro như: hệ thống ATM lỗi không rút được tiền; hệ thống ngân hàng bảo trì và không thể phê duyệt đáo hạn ngay; quá nhiều người đáo hạn trong ngày làm việc đáo hạn của khách hàng bị trì hoãn…

Nếu các quý khách hàng chưa tìm được một nơi mình tin tưởng, vậy hãy tới ngay với Tài chính Bắc Trung Nam. Tại đây chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín nhất với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội.

Chi phí dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam – Thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Tài chính Bắc Trung Nam luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi thái độ phục vụ tận tâm mà chi phí đáo hạn cũng được xếp vào hàng rẻ nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn cập nhật và tìm hiểu các ưu đãi với mong muốn đưa tới chi phí tốt nhất tới các khách hàng, đặc biệt là những khách quen đã sử dụng dịch vụ của Tài chính Bắc Trung Nam nhiều lần. Các chi phí cho một lần đáo hạn tại Bắc Trung Nam chỉ dao động từ 1-2% mà thôi. Vì mỗi kỳ tín dụng kéo dài 45 ngày nên tính ra lãi suất cho mỗi tháng chỉ từ 0,7-1,3%. Còn nếu tính lãi suất tín dụng theo tháng của các ngân hàng sẽ lên tới 3-4% một tháng. Dễ thấy chi phí tại Tài chính Bắc Trung Nam chỉ còn bằng ¼ lãi suất so với ngân hàng mà thôi. Tới đây liệu bạn sẽ lựa chọn chỉ đủ trả cho một tháng hay cũng với số tiền đó mà kéo dài được đến những 4 tháng đây?

Tài chính Bắc Trung Nam đảm bảo rằng mức phí và các ưu đãi khách hàng nhận được tại tổ chức chúng tôi là tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội. Chi phí cực rẻ cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ đáo hạn ở mức tín dụng dưới 20 triệu chỉ với 2%. Đối với mức tín dụng cao hơn lên tới vài trăm triệu, khách hàng chỉ phải chi trả phí đáo hạn dao động từ 1,6-1,8%. Con số này sẽ giảm dần với những mức tín dụng cao. Và sẽ còn giảm hơn nữa đối với những “khách quen” của Tài chính Bắc Trung Nam. Chẳng hạn, đây là lần đầu bạn đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam với tổng dư nợ tín dụng là 100 triệu. Chi phí lần đầu đáo hạn của bạn sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu 6 tới 1 triệu 8. Nếu các lần sau bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, con số này có thể giảm tới mức tối đa chỉ còn 1 triệu đồng cho một giao dịch, tiết kiệm hơn lần đầu tới 600 đến 800 nghìn đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các ưu đãi cũng như được cập nhật giá cả một cách sớm nhất, hãy liên hệ trực tiếp cho Tài chính Bắc Trung Nam. Tại đây, nhân viên thường trực 24/7 của chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và tư vấn tận tình nhất để bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ đáo hạn tín dụng.

Đừng ngần ngại nữa và hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0868999039 hoặc Email quangtt88@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HÀ NỘI

 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPHCM

 • Ngõ 67/23 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • Hẻm 835 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214