Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank – Thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank – Ngân hàng VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Sở dĩ để có được thành công như hiện nay thì VPBank đã nỗ lực mở rộng mạng lưới bao phủ cũng như phục vụ tốt như cầu cho khách hàng. Vì vậy, sau 28 năm thành lập, VPBank trở thành ngân hàng uy tín có dịch vụ tốt nhất với người tiêu dùng.

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank

Hiện nay, thẻ tín dụng của VPBank được rất nhiều người sử dụng bởi nhiều chính sách ưu đãi như tích điểm đổi quà, miễn phí thường niên… và còn liên kết với các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Lazada, Tiki… Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank cũng lớn như dịch vụ thanh toán. Vậy bạn nên chọn đơn vị nào để thực hiện dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank?

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Bạn có thể lựa chọn địa điểm rút tiền thẻ tín dụng VPBank là ngân hàng, cây ATM hoặc các tổ chức cung cấp dịch vụ này. Miễn là địa điểm đó mang lại cho bạn nhiều lợi ích cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của mình.   

 Chúng tôi, Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội là một trong những lựa chọn của quý khách khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng VPBank. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích về từng địa điểm và lý do tại sao nên chọn dịch vụ của Tài chính Bắc Trung Nam.  

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank     

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank tại ngân hàng hay cây ATM VPBank

Đầu tiên, mọi người thường thắc mắc rằng rút tại ngân hàng, cây ATM của VPBank thì có mất phí không? Thì câu trả lời là có và mức phí ấy cũng khá cao ở mức 4,4% giá trị giao dịch. Và mức phí này còn tùy thuộc vào từng thời kỳ phát triển của VPBank hơn nữa có thêm cả phí VAT nữa. Con số này có vẻ không được hấp dẫn cho lắm với mọi người.

Ngoài chi phí, bạn không thể rút toàn bộ số tiền có trong thẻ theo quy định của VPBank, khi rút ở cây ATM cũng bị giới hạn theo hạn mức trong ngày. Chính sách như vậy sẽ không thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của khách hàng. Cách này thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để có được số tiền như mong muốn nhưng đôi khi cũng không thể giải quyết được.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại địa điểm này thì rất an toàn nhưng có lẽ chưa phải là phương án tốt nhất đối với quý khách.

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank tại Tài chính Bắc Trung Nam

Chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank được coi là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng xét về một số phương diện sau:

Thứ nhất là giá rẻ. chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ là rẻ nhất tại Hà Nội. Rất rẻ chỉ từ 1,3% đến 1,7% không lãi suất 45 ngày. Mức phí tại ngân hàng cũng như cây ATM của VPBank cao hơn phí cao nhất của chúng tôi xấp xỉ 2,6 lần. Mức giá của Tài chính Bắc Trung Nam được coi là hấp dẫn và tối ưu nhất với quý khách.

Về phần hạn mức rút thì Tài chính Bắc Trung Nam tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được mọi nhu cầu rút tiền của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn có thể rút tối đa 100% số tiền trong thẻ, không bị giới hạn so với hai địa điểm trên.

Ngoài ra việc bảo mật thông tin của khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng vừa bảo vệ khách hàng cũng như chính công ty Tài chính Bắc Trung Nam. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng như hỗ trợ, nhiệt tình, quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình và sẽ hiểu cặn kẽ được các quy định, chính sách và nhiều ưu đãi phía chúng tôi.

Rút tiền thẻ tín dụng từ VPBank

Qua đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng Tài chính Bắc Trung Nam là lựa chọn tốt nhất Hà Nội với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank. Giá “cực rẻ”, “chất lượng dịch vụ tuyệt vời” là các cụm từ mà khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì sự tin tưởng của quý khách hàng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank hãy gọi tới hai số hotline 0934 532 488 – 0868 999 039 để nhận được tư vấn miễn phí nhé. Tài chính Bắc Trung Nam là lựa chọn số 1 dành cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn được đặc biệt dành cho bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214