Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos

          Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos – Nếu có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng mọi người chỉ nghĩ tới việc đến ngân hàng rút tiền hoặc tới cây ATM. Nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết đến một cách nữa là rút qua máy Pos. Vậy rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng máy Pos có những điểm gì mạnh hơn so với cách rút truyền thống? Làm thế nào để thực hiện bằng cách này? Những tổ chức nào cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos

          Những câu hỏi trên sẽ được Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội giải đáp giúp quý khách. Và Tài chính Bắc Trung Nam tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos uy tín nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos?

Đầu tiên, chúng ta cần biết máy Pos là máy quẹt thẻ thường được sử dụng ở các siêu thị, trung tâm thương mại, một số nhà hàng, quán cà phê… với chức năng thanh toán tiền. Nhưng nó còn có chức năng khác nữa là rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với chiếc máy nhỏ gọn trong tay, khách hàng đã có được số tiền mong muốn nhờ dịch vụ quẹt thẻ.

Điểm nổi trội mà cách rút tiền thẻ tín dụng bằng máy Pos mang lại cho bạn

          Sau đây, Tài chính Bắc Trung Nam sẽ nêu ra một số điểm mạnh của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng so với các địa điểm rút truyền thống tại cây ATM hoặc các ngân hàng:

          Máy Pos nhỏ gọn có thể giúp bạn rút được toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng của chính mình. Khách hàng sẽ không phải mất công rút nhiều lần tại cây ATM hay không rút được số tiền mình mong muốn tại ngân hàng vì họ chỉ cho phép hạn mức tối đa là 50%. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Đây có lẽ là điều mà nhiều người thường muốn thực hiện được, vấn đề được giải quyết dứt khoát. Nếu không có sự ưu đãi này có lẽ bạn sẽ phải xoay sở số tiền còn lại bằng cách đi vay thì rủi ro rất cao.

          Rút tiền mặt thẻ tín dụng nhờ Pos còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền so với chi phí khi rút ở ngân hàng, cây ATM. Tài chính Bắc Trung Nam có mức phí chỉ từ 1% đến 2% không tính lãi 45 ngày, còn tại ngân hàng thì lại lớn hơn nhiều. Họ thường thu với mức là 4% kèm lãi 2,5%, điều này được lý giải rằng ngân hàng không muốn khách hàng của họ rút tiền mà chỉ muốn họ chi tiêu mua sắm bằng thẻ tín dụng thôi. Chính điều này đã giúp cho ưu điểm của chúng tôi càng thêm hấp dẫn.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos

          Hai điểm mạnh này chính là nhân tố quyết định tới việc máy Pos sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc quyết định chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng. Chỉ với chiếc máy Pos nhỏ gọn và với một lần rút thì vấn đề rút tiền của bạn đã được giải quyết, vô cùng tiện ích đúng không ạ. Như phân tích ở trên quý khách có thể thấy rằng chi phí bỏ ra nhỏ nhưng lại nhận được lợi ích lớn. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua Pos đẩm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Nên thực hiện dịch vụ này ở đâu?

          Tài chính Bắc Trung Nam chính là đơn vị uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín nhất Hà Nội. Ngoài 2 ưu điểm lớn trên, chính sách của công ty còn nhiều ưu đãi nữa như:

  • Hỗ trợ rút tiền tại nhà 24/7, vấn đề địa điểm không còn là trở ngại vì bạn có thể đến địa chỉ Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội hoặc chúng tôi sẽ đến ngay với bạn để thực hiện dịch vụ;
  • Tuyệt đối, an toàn trong việc bảo mật thông tin khách hàng;
  • Tư vấn miễn phí về thông tin của dịch vụ;…

Còn chần chờ gì nữa mà quý khách không lựa chọn dịch vụ của Tài chính Bắc Trung Nam để giải quyết vấn đề ngay lập tức. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt này nhé.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua Pos tốt nhất hiện nay.

          Nếu có bất cứ thắc mắc hãy đến với Tài chính Bắc Trung Nam qua đường dây nóng 0934 532 488 – 0868 999 039 để được giải đáp kịp thời. Chúng tôi chờ đợi quý khách và rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

  • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
  • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214