Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng – Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng

                Hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng – Mỗi năm số lượng thẻ tín dụng được cung cấp thêm ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng tăng cao. Vì thế mà nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng lớn. Nhưng bạn lại không biết nên rút ở đâu? Chỗ nào sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều nhất mà vẫn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt? Mong muốn này là một điều vô cùng hiển nhiên.

Hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Vậy để giúp các bạn có thêm cái nhìn đa chiều về dịch vụ này ở các địa điểm cung cấp dịch vụ này thì Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội xin chia sẻ một số thông tin hữu ích. Sau đó, quý khách sẽ chọn được cho mình lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Rút tiền tại cây ATM

                Tại các thành phố lớn của Việt Nam không khó để bắt gặp các cây ATM – máy rút tiền tự động của đủ các loại ngân hàng. Chúng thường được đặt ở nơi đông người gần trường học, khu chung cư … để phục vụ việc rút tiền của người dân. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở đây cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ dàng phù hợp cho mọi người.

          Tuy vậy thì có một số hạn chế mà bạn có thể thấy nếu không đến đúng lúc thì quý khách sẽ phải xếp hàng đợi chờ gây mất thời gian hay cây ATM hiện đang hết tiền. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi hay đi tới một cây ATM khác? Đôi khi còn có một số sự cố khiến thẻ của bạn bị nuốt, vấn đề này khiến bạn sẽ rất đau đầu. Và hơn nữa cây ATM chỉ phù hợp khi bạn có ý định rút số tiền vừa và nhỏ.

Rút tiền tại ngân hàng

                Thẻ tín dụng có chức năng chủ yếu là kích cầu mua sắm, tiêu dùng đem lại lợi ích lớn cho nền kinh tế. Vì vậy mà dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không diễn ra thường xuyên tại đây. Để hạn chế việc này các ngân hàng đã đưa ra những chính sách ngầm khiến cho dịch vụ này không diễn ra như chính sách hạn mức rút, phí rút bên cạnh đó tung ra những chính sách kích thích người dân sử dụng chi tiêu thẻ là chính.

Hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng

          Chẳng hạn về hạn mức, bạn chỉ có thể rút tối đa 50% đến 70% số tiền trong thẻ phụ thuộc vào chính sách của ngân hàng. Hay mức phí cũng cao, lên tới 4% kèm lãi suất 2,5% mặt bằng chung là vậy. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì đây là mức khá cao.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam

                Nếu quý khách tưởng rằng chỉ có duy nhất hai cách kia để rút tiền thì là một thiếu sót rất lớn cũng như một phần lỗi của chúng tôi khi chưa giới thiệu cho các bạn về dịch vụ ấy tại Tài chính Bắc Trung Nam. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không lo về những hạn chế tại 2 địa điểm trên gặp phải. Quý khách sẽ được giải quyết vấn đề một cách tận gốc và nhanh gọn. Hai lựa chọn ấy chưa phải là tối ưu nhất sau đây, khách hàng sẽ thấy các chính sách bên tôi đã khắc phục được điểm yếu mà họ gặp phải đó là:

  • Rút được toàn bộ số tiền có trong thẻ
  • Rút tiền tận nhà tại Hà Nội 24/7
  • Phí rút cực rẻ: thấp nhất là 1,3% và cao nhất là 1,7% đều không có lãi suất 45 ngày
  • Đặc biệt thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối an toàn

Và còn rất nhiều chính sách hấp dẫn khác, hãy đến với Tài chính Bắc Trung Nam để được tư vấn miễn phí.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện dịch vụ cũng đảm bảo dễ – nhanh – tiện bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng, bạn có thể gọi tới chúng tôi để đăng ký theo số đường dây nóng 0934 532 488 hoặc 0868 999 039.

Bước 2: Dịch vụ sẽ được thực hiện tại địa chỉ Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi hoặc địa điểm của bạn.

Bước 3: Nhân viên sẽ quẹt đúng số tiền mà quý khách yêu cầu một cách trực tiếp để bạn có thể chứng kiến.

Bước 4: Bạn nhận đủ tiền và thanh toán phí rút thì giao dịch đã kết thúc.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội

          Tài chính Bắc Trung Nam mong muốn rằng thông qua bài viết này bạn đọc đã có cái nhìn rộng  hơn về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Và chắc hẳn quý khách sẽ lựa chọn chúng tôi – Tài chính Bắc Trung Nam là bạn đồng hành của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

  • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
  • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214