Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ và uy tín nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín.

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín – Có bao giờ bạn gặp các trường hợp đột xuất cần dùng tới tiền nhưng lại “rỗng ví” hoặc là không tiện mang theo tiền? Chẳng hạn như đột ngột ốm đau bệnh tật, đi công tác nước ngoài, đi du lịch, hay đơn giản là mua một món đồ limided có thể sold-out ngay trong hôm nay.

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Thật tiện dụng khi ngày nay bạn có thể dễ dàng có cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Nó cho phép bạn chi tiêu một khoản tiền mà ngân hàng ứng trước cho bạn. Bạn sẽ được miễn lãi tối đa là 45 ngày, và sau đó thì bạn cần hoàn trả số tiền này cho ngân hàng nếu không muốn bị phạt lãi cao hay là bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu.

Vậy câu hỏi đặt ra là, nếu bạn chưa kịp thanh toán dư nợ cho ngân hàng và muốn tiếp tục gia hạn khoản nợ này thì có cách nào không? Câu trả lời là có, và nó gọi là dịch vụ đáo hạn tín dụng.

Có thật sự cần đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Trên thực tế, không có một ngân hàng nào cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức thành lập ra để cung cấp dịch vụ này bởi sự hữu ích và nhu cầu của người sử dụng ngày một cao. Trong đó, Tài chính Bắc Trung Nam tự hào là một đơn vị đi đầu về cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín chất lượng. Hãy cũng Tài chính Bắc Trung Nam tìm hiểu những lợi ích và cần thiết về đáo hạn tín dụng ngay dưới đây nào.

Thứ nhất, trong trường hợp tới hạn phải thanh toán dư nợ cho ngân hàng nhưng bạn lại chưa có đủ tài chính, sử dụng dịch vụ đáo hạn lúc này sẽ giúp bạn hoàn trả 100% số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng, đồng thời tránh rủi ro về lãi cao và nợ xấu.

Thứ hai, bằng việc hoàn trả dư nợ tín dụng cho ngân hàng thương xuyên và đúng hạn, bạn sẽ có được uy tín với ngân hàng. Ngoài ra, bạn còn được cộng điểm tín dụng và hưởng nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín

Đặc biệt là chi phí đáo hạn tín dụng là vô cùng thấp, chỉ từ 1-2%. So với những lợi ích nhận được và những rủi ro về lãi cao lên tới 35% khi không thanh toán dư nợ đúng hạn, thì chi phí đáo hạn tín dụng thật không đáng kể là bao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam?

Đảm bảo cho khách hàng phí Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín nhất

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Tài chính Bắc Trung Nam luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáo hạn tín dụng ưu đãi nhất. Đối với những khách hàng quen đã từng giao dịch, chúng tôi có những ưu đãi với mức phí đáo hạn chỉ từ 1%. Đối với khách hàng lần đầu và mức tín dụng dưới 20 triệu, phí đáo hạn tối đa chỉ 2%. Nếu mức tín dụng của khách hàng càng lớn thì mức phí đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam càng giảm. Cụ thể, với mức tín dụng từ vài chục triệu lên tới vài trăm triệu thì phí đáo hạn sẽ chỉ dao động từ 1,9 – 1,6%.

Đảm bảo dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, Tài chính Bắc Trung Nam đảm bảo luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ dịch vụ đáo hạn tận nhà nếu khách hạng không thể tới trực tiếp văn phòng. Các thông tin của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi cam kết bảo mật 100%. Và đặc biệt là các thủ tục được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất bởi những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Tài chính Bắc Trung Nam – Chuyên hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng chưa biết nên đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu, hãy tới ngay với Tài chính Bắc Trung Nam để nhận những ưu đãi tốt nhất, an toàn và nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ đáo hạn tín dụng của Tài chính Bắc Trung Nam, quý khách vui lòng liên hệ tới: Hotline: 0868999039 hoặc Email: quangtt88@gmail.com.

Chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên thường trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách, đem tới cho quý khách sự hỗ trợ tận tình nhất.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214