Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận Hoàng Mai

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai – Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

            Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai – Hiện nay, thẻ tín dụng không còn là một điều gì quá xa lạ đối với con người. Nó giúp cho chúng ta dễ dàng thanh toán hơn trong chi tiêu. Hình thức của nó là chi tiêu trước và hoàn trả sau. Thông thường thời hạn miễn lãi cũng kéo dài tới 45-55 ngày. Tuy nhiên sau thời gian miễn lãi này, người dùng phải thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu trong thẻ cho ngân hàng. Nếu không chủ thẻ có thể phải chịu lãi suất rất cao từ 3-4% một tháng, nặng hơn sẽ bị ngân hàng đưa vào nhóm nợ xấu.

            Thế nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa thực sự hiểu kỹ càng về thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng ra đời với mục đích hỗ trợ người dân trong tiêu dùng mà không quá khắt khe việc chứng minh tài sản. Vì lẽ đó mà nhiều người lỡ tay tiêu sài quá đà, không chú ý tới khả năng thanh toán. Tới khi rơi vào tình trạng không trả được nợ thì mới bắt đầu rối rít và không biết phải giải quyết thế nào.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai

            Lúc này chính là những lúc dịch vụ đáo hạn tín dụng phát huy tối đa vai trò của nó. Đây là một hình thức trả nợ thay cho chủ thẻ, giúp chủ thẻ được cấp hạn mức tín dụng mới, kéo dài thời gian miễn lãi tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai ở đâu rẻ nhất?

            Trên thị trường tài chính ngày càng xuất hiện nhiều tổ chức tín dụng, đây là bên thứ ba cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng cho người dùng. Lợi dụng sự hiểu biết còn ít về tín dụng, các hội nhóm lừa đảo có thể giả mạo và lừa lọc người tiêu dùng bằng các chính sách vô cùng rẻ. Với tâm lý đang “bí” về tài chính, người dùng rất dễ sập bẫy. Chính vì vậy mà các khách hàng cần tìm hiểu một nơi cung cấp đáo hạn thẻ tín dụng phải vừa uy tín vừa có giá cả hợp lý.

            Tài chính Bắc Trung Nam chính là một trong những tổ chức tín dụng được nhiều người ưa chuộng nhất trên địa bàn quận Hoàng Mai. Những khách hàng đã từng tìm tới Tài chính Bắc Trung Nam đều để lại những đánh giá rất cao bởi thái độ phục vụ rất nghiêm túc, hơn thế nữa chi phí đáo hạn lại nhỏ.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai của Tài chính Bắc Trung Nam rẻ nhất.

            Trên thị trường có vô số các đối thủ cạnh tranh gay gắt, nhưng tài chính Bắc Trung Nam vẫn luôn đảm bảo các ưu đãi tốt nhất mà vẫn đi kèm với chất lượng. Với mỗi khung giá và khách hàng khác nhau, chúng tôi lại có một ưu đãi riêng biệt. Đặc biệt, khách hàng nào càng tích lũy số lượng giao dịch với Tài chính Bắc Trung Nam nhiều, thì càng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

            Nhìn chung, trên tổng thể tất cả khách hàng, chi phí đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam chỉ dao động nhẹ từ 1-2% lãi suất của khoản dư nợ.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai

            Chi phí cao nhất là 2% đối với những khách hàng lần đầu có dao dịch, và số dư nợ là dưới 20 triệu. Từ 20 đến 100 triệu thì chi phí sẽ là 1,9%.

            Chi phí ở mức trung cho một lần đáo hạn trung bình dao động từ 1,7 – 1,8%. Đẻ được áp dụng mức phí này, khoản dư nợ của khách hàng phải lớn hơn 100 triệu. Nếu quý khách hàng đang nợ tín dụng tới con số hơn 500 triệu, chúng tôi sẽ cấp dịch vụ với phí đáo hạn chỉ còn 1,6%.

            Chi phí thấp nhất là từ 1 – 1,5%. Chi phí này chỉ áp dụng cho những ai là khách hàng VIP của Tài chính Bắc Trung Nam.

            Thực hiện đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam giúp bạn tiết kiện được rất nhiều. Có thể dễ thấy rằng mỗi một lần đáo hạn chỉ tốn bằng khoảng ¼ so với lãi suất tín dụng của ngân hàng. Hơn thế, đáo hạn tín dụng còn giúp cho chủ thẻ nhận được điểm uy tín của ngân hàng nữa.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai. Nơi giải quyết vấn đề tài chính của bạn.

            Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng với những khoản nợ tín dụng, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho Tài chính Bắc Trung Nam. Luôn đi đầu trong các tổ chức tín dụng, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng rẻ nhất và an toàn nhất. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hơn về các ưu đãi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0868999039, chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214