Địa chỉ đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội

Đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội – Giới thiệu về dịch vụ đáo hạn tín dụng.

Đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội – Trước khi tìm hiểu về địa điểm cung cấp đáo hạn tín dụng, chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn về dịch vụ này trước. Thẻ tín dụng đã trở nên vô cùng phổ biến vào ngày nay. Có có chức năng như một chiếc thẻ ATM, chỉ khác hình thức là trả sau. Trong khoảng thời gian tối đa là 45 ngày, chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một mức tín dụng nhất định và tiêu sài thoải mái. Sau 45 ngày đó, chủ thẻ thanh toán dư nợ tối thiểu cho ngân hàng và sẽ không mất một đồng lãi nào.

Tuy nhiên không phải lúc nào ta cũng có khả năng thanh toán dư nợ đúng hạn. Sẽ luôn có những rủi ro không may gặp phải, có thể là lương về chậm, hay có thể là bạn vừa mua một món đồ giá trị lớn và tạm thời bị “rỗng túi”. Đây là lúc mà bạn cần tới dịch vụ đáo hạn tín dụng.

Địa chỉ đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn tín dụng là hình thức một bên thứ ba thay bạn trả nợ cho ngân hàng để sau đó bạn có thể tiếp tục được cấp cho một hạn mức tín dụng mới. Hiện nay có rất nhiều những tổ chức tín dụng đóng vai trò là bên thứ ba này. Và Tài chính Bắc Trung Nam là một trong những tổ chức tín dụng được người dùng ưa chuộng hơn cả bởi chi phí rẻ và đảm bảo an toàn cao.

Nên lựa chọn đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay số lượng tổ chức tín dụng hình thành ngày càng lớn, bởi do nhu cầu của người dùng tín dụng rất cao. Nhưng chính vì quá nhiều mà khách dễ bị “choáng” với lượng thông tin khổng lồ và sẽ không biết nơi chọn nơi nào. Nếu bạn là một trong những người đó, thì chúc mừng bạn vì bạn đã tìm tới đúng nơi rồi. Tại Tài chính Bắc Trung Nam, chúng tôi không chỉ nổi tiếng với sự uy tín chất lượng trong giao dịch mà còn bởi chi phí cho đáo hạn tín dụng cực kỳ rẻ. Hãy cũng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về quy trình dịch vụ và chi phí ngay dưới đây nhé.

Địa chỉ đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ uy tín, chi phí cực rẻ tại Tài chính Bắc Trung Nam.

Dịch vụ đáo hạn uy tín và an toàn hàng đầu Hà Nội.

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một lượng lớn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kính nghề. Tới với Tài chính Bắc Trung Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những hỗ trợ tốt nhất và chất lượng nhất. Mọi quy trình đáo hạn được nhân viên chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Ngoài ra chúng tôi có cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối tới 100%. Luôn quan tâm và nhiệt tình với khách hàng. Nếu khách hàng không thuận tiện trong di chuyển, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận nhà, chỉ cần quý khách hàng muốn.

Địa chỉ đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội

Chi phí đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội.

Bạn sẽ rất bất ngờ với chi phí “cực bèo” của Tài chính Bắc Trung Nam. Dù mang tới một dịch vụ đáo hạn rất chu đáo và chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi vẫn giữ mức chi phí nhẹ nhàng nhất đối với khách hàng. Đứng hàng đầu trong những tổ chức tín dụng giá rẻ, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Cụ thể như sau:

Với các mức tín dụng dưới 20 triệu, chi phí cho một lần đáo hạn chỉ 2% trên tổng số tiền tín dụng.

Với các mức tín dụng cao hơn, chi phí cũng rẻ hơn. Chi phí cho các mức tín dụng từ vài chục đến vài trăm triệu sẽ dao động từ 1,6 – 1,8%. Chẳng hạn mức tín dụng của bạn là 100 triệu, vậy thì chi phí cho một lần đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam chỉ từ 1 triệu 6 đến 1 triệu 8 mà thôi. Bạn có đồng tình với tôi rằng con số này thật chẳng thấm vào đâu so với phạt lãi 35% một năm của ngân hàng phải không.

Đặc biệt hơn, đối với các khách hàng VIP của chúng tôi, Tài chính Bắc Trung Nam có rất nhiều ưu đãi cho bạn. Các chi phí cho mỗi lần giao dịch sẽ chỉ còn giảm xuống chỉ còn từ 1% mà thôi.

Cái giá thật đáng bất ngờ phải không. Đã vô số khách hàng hài lòng và tin tưởng vào Tài chính Bắc Trung Nam, vậy bạn có ngại cũng trở thành một trong số đó? Hãy tới với Tài chính Bắc Trung Nam để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Đáo hạn tín dụng rẻ nhất tại Hà Nội. Nơi san sẻ mọi lo âu về tài chính của bạn.

Bạn còn lo lắng về dư nợ tín dụng chưa được thanh toán cho ngân hàng? Bạn lo lắng ngân hàng phạt lãi quá cao? Hay bạn lo rằng uy tín của bản thân bị ảnh hưởng vì bị đưa vào danh sách nợ xấu? Đến tới Tài chính Bắc Trung Nam, tất cả lo âu của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Với sứ mệnh đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo ưu đãi và dịch vụ chất lượng nhất tới cho quý khách.

Nếu bạn còn muốn biết thêm chi tiết về các ưu đãi của Tài chính Bắc Trung Nam, vui lòng liên hệ tới số 0868999039. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

  • Điện thoại: 0934.532.488
  • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Chi nhánh TPHCM:
  • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
  • Hẻm 835 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 0888.666.214
  • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214