Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng HOME CREDIT giá rẻ nhất.

Đáo hạn Thẻ tín dụng Home Credit.

            Đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit – Home Credit là một công ty tài chính với trụ sở chính ở nước ngoài. Đây là một đơn vị đi đầu về tài chính trên thị trường tài chính tiêu dùng. Hiện nay Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia trong đó có Việt Nam.

            Thẻ tín dụng của Home Credit cũng giống như hầu hết các thẻ tín dụng ngân hàng thông thường khác. Thẻ tín dụng Home Credit cho phép người dùng chi tiêu trong hạn mức được cấp và thanh toán trả sau. Thời gian miễn lãi của Home Credit lên tới 55 ngày, có phần nhỉnh hơn so với các ngân hàng khác. Về lãi suất tín dụng thì bình quân một năm là 45%, nhưng tùy theo một vài chương trình ưu đãi thì còn khoảng 29-38% một năm tùy vào loại thẻ và đối tượng sử dụng.

Đáo hạn tín dụng thẻ tín dụng Home Credit ở đâu?

            Mặc dù đã có một số chính sách ưu đãi cho vài đối tượng nhất định, nhưng lãi suất tín dụng của Home Credit vẫn khá cao. Lãi suất thấp nhất là 2,42% một tháng, còn thông thường lãi suất của Home Credit dao động từ 3,17 – 4,08% một tháng. Như bao lãi suất tín dụng khác, đây vẫn là một con số khá lớn đối với một số người. Sẽ có đôi khi người dùng không kiểm soát được và rơi vào tình trạng không kịp trả dư nợ sau 55 ngày.

Đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit

            Tới lúc này, một giải pháp hưu hiệu nhất giúp người dùng tín dụng tiết kiệm được số tiền lãi vay này đó là tìm tới tổ chức hỗ trợ đáo hạn tín dụng. Đây là một hình thức giúp chủ thẻ tín dụng trả nợ cho Home Credit. Trên thực tế, các tổ chức này sẽ trả nợ cho bạn và rút lại tiền từ hạn mức tín dụng mới mà bạn được cấp. Nhưng nó giúp bạn chỉ phải trả một chi phí thấp hơn rất nhiều so với lãi suất tín dụng của Home Credit.

            Hiện nay, Tài chính Bắc Trung Nam là một đơn vị hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit uy tín và rẻ nhất trên thị trường tài chính. Nếu như trước kia bạn phải chịu lãi suất có thể lên tới 4,08% một tháng, thì với Tài chính Bắc Trung Nam, bạn sẽ chỉ phải chi trả một khoản phí đáo hạn còn bằng 1/3 – 1/5 lãi suất của Home Credit mà thôi.

Đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit rẻ nhất tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Dù đôi khi bạn kiểm soát chi tiêu tốt thì cũng sẽ không tránh được các rủi ro về tài chính. Có thể thấy ngay một ví dụ điển hình trong Covid-19, dịch bệnh khiến nhiều người bị giảm lương, mất việc làm. Đây hoàn toàn là một yếu tố bùng phát không thể lường trước được. Lúc này, Tài chính Bắc Trung Nam sẽ là “bến đỗ” lý tưởng giúp bạn giải quyết các khoản vay tín dụng từ Home Credit tốt nhất.

            Với bảng giá chi phí không thể nào hợp lý hơn nữa, chúng tôi tự tin mang tới dịch vụ đáo hạn chất lượng với chi phí rẻ nhất tới tất cả người dùng. Cụ thể chi phí đáo hạn cho thẻ tín dụng Home Credit tại Tài chính Bắc Trung Nam như sau.

            Các chi phí đáo hạn sẽ chỉ từ 1,6% đối với những khách hàng mới của Tài chính Bắc Trung Nam. Chi phí cho một lần giao dịch tối đa chỉ 2%, áp dụng với các khoản vay dưới 20 triệu. Các khoản vay lớn hơn từ 100 đến 500 triệu thì chi phí dao động 1,7 – 1,8%. Trên 500 triệu là 1,6%. Nếu quy đối theo 55 ngày miễn lãi của Home Credit, chi phí đáo hạn này sẽ tương ứng còn 0,87 – 1,09% lãi suất một tháng. Tức chỉ còn bằng khoảng ¼ lãi suất của Home Credit mà thôi. Chưa hết, chi phí đáo hạn còn giảm hơn nữa đối với những khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ của Tài chính Bắc Trung Nam. Chi phí cho một lần giao dịch có thể giảm xuống tối đa còn 1%.

Đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit

            Dễ thấy, với những ai hiểu biết về các tổ chức cung cấp đáo hạn tín dụng sẽ không dại dột gì mà chấp nhận trả lãi tín dụng lên tới 4,08% một tháng của Home Credit. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới điều này. Có phải sau khi thấy bài này, bạn ước gì mình đã thấy bài này sớm hơn không?

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Home Credit rẻ nhất thị trường. Giúp xóa tan mọi lo lắng tín dụng của bạn.

            Vay tín dụng đã trở nên dễ dành hơn hết thảy nhờ có dịch vụ đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam. Nếu bạn còn muốn biết thêm về chi phí cũng như các ưu đãi từ phía chúng tôi, hãy liên hệ ngay tới số 0868999039 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

  • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
  • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214