Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông uy tín, chất lượng

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông – Đáo hạn tín dụng là gì?

            Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông – Càng ngày, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ngày càng lớn. Lý do bởi sự thuận tiện của nó trong giao dịch, thanh toán. Thẻ tín dụng cho phép người dùng chi tiêu trước rồi hoàn trả sau với thời gian miễn lãi thông thường là 45 ngày. Sau 45 ngày này, người dùng thẻ buộc phải trả số tiền mà mình đã chi tiêu cho ngân hàng, hoặc không sẽ phải chịu lãi rất cao từ 3-4% một tháng. Thậm chí, nếu tiếp tục trì hoãn không trả, ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách nợ xấu, khiến bạn mất uy tín cho những lần vay tín chấp về sau.

            Tuy nhiên, con số 3-4% lãi suất một tháng không hề nhỏ đối với một số người. Trong trường hợp mà chủ thẻ chưa thể thanh toán ngay được dư nợ cho ngân hàng, chủ thẻ cần tìm đến dịch vụ đáo hạn tín dụng nhằm giảm thiểu lãi suất này xuống mức tối đa. Dịch vụ đáo hạn tín dụng thường được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng. Họ sẽ giúp các chủ thẻ trả nợ cho ngân hàng bằng chính hạn mức tín dụng được cấp tiếp theo. Tức là giúp cho bạn tiếp tục hưởng miễn lãi, tránh các rủi ro tài chính.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông

Khi nào cần đáo hạn tín dụng.

            Đôi khi chúng ta thường bận bịu và quên mất thời gian nào là tới hạn hoàn trả dư nợ tín dụng. Và cho tới khi ngân hàng thông báo rằng bạn trễ hạn và phạt lãi thì đã muộn mất rồi. Vì thế chúng ta cần để ý và nên đáo hạn trước thời hạn 3-5 ngày. Các ngân hàng thường sẽ gửi bản sao kê tín dụng tới email cho bạn. Trong đó sẽ ghi rõ các khoản chi tiêu và thời hạn bạn cần thanh toán. Và khi đáo hạn, bạn cũng cần cung cấn thông tin này cho nhân viên giao dịch.

Nên đáo hạn tín dụng ở đâu tại Quận Hà Đông rẻ nhất.

            Trên thị trường tài chính hiện nay, các tổ chức cung cấp đáo hạn rất nhiều. Nhưng không phải tổ chức nào cũng an toàn và có giá cả hợp lý. Nhưng may mắn, Tài chính Bắc Trung Nam lại được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Với quy mô lớn, Tài chính Bắc Trung Nam luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ đáo hạn tốt nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường quận Hà Đông hiện nay.

Chi phí Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông rẻ nhất

            Hầu hết phí đáo hạn tín dụng trên thị trường sẽ dao động từ 1,6 – 2% trên tổng số dư nợ. Nhưng ở Tài chính Bắc Trung Nam, bạn sẽ còn nhận được ưu đãi hơn thế nếu như thuộc diện khách hàng VIP của chúng tôi.

            Tài chính Bắc Trung Nam cam kết ưu đãi giá rẻ cho các khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ đáo hạn. Nếu như bạn quay lại với Tài chính Bắc Trung Nam nhiều lần, bạn sẽ chỉ cần chi trả tối thiểu là 1% cho một lần giao dịch. Nếu tính so với lãi suất 3-4% một tháng của các ngân hàng, chi phí này thấp chỉ còn bằng ¼.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông

            Với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ đáo hạn ở Tài chính Bắc Trung Nam, chi phí sẽ nhỉnh hơn và khác nhau ở mỗi mức tiền. Với những khoản tiền từ 100 triệu trở lên, chi phí đáo hạn chỉ dao động từ 1,6 – 1,8%. Và con số này sẽ là 1,9 – 2% nếu khoản vay dưới 100 triệu.

            Nếu chúng ta ngồi lại tính toán một chút, sẽ thấy rằng một tháng trả lãi tín dụng cho ngân hàng đủ để bạn sử dụng đáo hạn tới 2,3 thậm chí đến 4 lần. Mà một lần được miễn lãi tới 45 ngày. Tức là thay vì 1 tháng, giờ đây bạn đã kéo dài khoản vay tín chấp lên tới 3 đến 5 tháng rồi.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hà Đông. Nơi giúp bạn san sẻ nỗi lo tài chính.

            Không chỉ có ưu đãi hấp dẫn về giá, Tài chính Băc Trung Nam chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn còn thắc mắc về các gói chi phí hay các hỗ trợ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0868999039 để được giải đáp.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214