Đáo hạn thẻ tín dụng chậm thì sẽ bị làm sao.

Đáo hạn thẻ tín dụng chậm sẽ ra sao – Thẻ tín dụng là gì?

            Đáo hạn thẻ tín dụng chậm sẽ bị làm sao ? Thẻ tín dụng là một loại thẻ được cung cấp bởi ngân hàng. Ngân hàng sẽ ứng trước một khoản tiền nhất định và chủ thẻ được phép tiêu dùng thoải mái trong hạn mức đó. Đặc biệt là chủ thẻ được miễn lãi hoàn toàn trong vòng 45 đến 55 ngày tùy loại thẻ. Sau thời gian miễn lãi thì ngân hàng sẽ tính lãi suất rất cao, thường từ 30% đến 45% một năm. Do đó mà người dùng nên hoàn trả dư nợ cho ngân hàng trước khi ngân hàng tính lãi.

Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng?

            Tuy nhiên, không phải lúc nào chủ thẻ cũng có khả năng thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng. Bởi trên thực tế, đã rất nhiều người nợ tín dụng quá nhiều và trả không kịp. Thời gian càng kéo dài thì lãi càng tăng, hơn nữa nếu để quá lâu ngân hàng sẽ đưa tên chủ thẻ vào danh sách nợ xấu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng tới uy tín của chủ thẻ trong toàn bộ hệ thống ngân hàng, và việc vay tín dụng sau này sẽ rất khó khăn.

Đáo hạn thẻ tín dụng chậm

            Trong trường hợp này, để tránh rủi ro tín dụng và cũng như tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ lãi suất phát sinh, chủ thẻ nên tìm tới dịch vụ đáo hạn tín dụng. Dịch vụ này được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng. Các tổ chức này sẽ đưa một khoản tiền ứng với số dự nợ vào thẻ tín dụng của bạn để cắt nợ. Sau đó, hạn mức mới được cấp lại, tổ chức sẽ rút lại số tiền đó. Tức là cả quá trình này sẽ giúp bạn chuyển số dư nợ sang hạn mức mới mà vẫn được hưởng miễn lãi của ngân hàng.

Hậu quả nếu đáo hạn thẻ tín dụng chậm.

            Đáo hạn thẻ tín dụng chậm chính là bạn đã chậm chễ trong hoàn trả tín dụng cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ không quan tâm do bất cứ lý do gì mà sẽ trực tiếp phạt lãi cộng với tính lãi suất tín dụng trên khoản nợ. Dưới đây là những hậu quả nếu bạn không đáo hạn tín dụng đúng hạn.

            Thứ nhất, bạn sẽ bị ngân hàng gọi điện nhắn tin liên tục để nhắc nhở thanh toán dư nợ. Đồng thời, nếu bạn chưa trả một khoản dư nợ tối thiểu, ngân hàng sẽ phạt lãi lên bạn. Thường phạt lãi sẽ từ 4-5% trên tổng số dư nợ tín dụng. Không những thế mà kể từ lúc này, bạn sẽ phải chịu thêm lãi suất tín dụng rất cao khoảng 3-4% một tháng.

            Thứ hai, Ngân hàng sẽ “mời” bạn vào danh sách nợ xấu. Nếu sau một khoảng thời gian do ngân hàng quy định mà bạn vẫn không hoàn trả hết số dư nợ, ngân hàng sẽ đưa tên của bạn vào hệ thống nợ xấu. Tại đây, toàn bộ các ngân hàng khác đều sẽ biết bạn đã mất uy tín tín dụng, mọi giao dịch vay nợ sau này sẽ trở nên khó khăn rất nhiều.

            Thứ ba, bạn sẽ mất các quyền lợi khi dùng thẻ tín dụng. Để khuyến khích người dân dùng thẻ tín dụng, các ngân hàng sẽ đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tặng voucher khuyến mại, chiết khấu đặt vé máy bay, hoàn tiền khi mua hàng,… Và nếu bạn thanh toán đúng hạn thường xuyên thì càng được hưởng nhiều các ưu đãi này.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam – giải quyết hiệu quả việc đáo hạn thẻ tín dụng chậm

            Vậy câu hỏi là nên đáo hạn tín dụng ở đâu? Hiện nay, Tài chính Bắc Trung Nam đang được rất nhiều người tín tới bởi dịch vụ đáo hạn tín dụng vừa uy tín mà giá cả lại phù hợp.

Đáo hạn thẻ tín dụng chậm

            Về chất lượng dịch vụ, Tài chính Bắc Trung Nam rất đầu tư cho nhân sự, vì thế mọi quy trình và thủ tục đáo hạn sẽ được nhân viên thực hiện đúng đủ và có thứ tự. Điều này nhằm đem tới sự an toàn nhất tới cho khách hàng. Hơn nữa, các thông tin cá nhân của khách hàng cũng được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt, cam kết tuyệt đối không dùng trong các mục đích khác.

            Về giá cả, các chi phí đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam chỉ dao động từ 1-2% trên toàn bộ khoản dư nợ của khách hàng. Tùy vào các mức tín dụng khác nhau mà chúng tôi có những mức giá riêng. Đặc biệt, các khách hàng VIP thì lại càng nhận được nhiều ưu đãi.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín nhất trên thị trường. Giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo âu về đáo hạn thẻ tín dụng chậm.

            Liệu bạn đã gần tới hạn phải hoàn trả dư nợ tín dụng? Hãy liên hệ ngay cho Tài chính Bắc Trung Nam để tránh các hậu quả nói trên. Nếu bạn còn muốn biết thêm về các ưu đãi của chúng tôi, hãy gọi tới số 0868999039 để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214