Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng nào rẻ nhất

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng – Thẻ tín dụng hữu ích như thế nào?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng – Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu biết đôi chút về thẻ tín dụng vì nó trở thành chiếc thẻ vô cùng quyền lực. Thẻ tín dụng là loại thẻ được ngân hàng cấp quyền sử dụng với chức năng chi tiêu trước trả tiền sau. Bạn có thể sử dụng nó trong việc thanh toán các dịch vụ giải trí, mua sắm tại trung tâm thương mại, hay dịch vụ ăn uống mà cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Nói chung lại thì thẻ tín dụng giúp bạn không căng thẳng khi ra đường phải cầm qua nhiều tiền.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng

Hiện nay, nhiều ngân hàng có chính sách ưu đãi lớn, đặc biệt để kích cầu mua sắm của khách hàng. Đơn giản như các ngân hàng có liên kết với các trang thương mại điện tử là thanh toán bằng thẻ đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng cũng như đem lại cho các ngân hàng nhiều lợi ích. Nhưng song song với đó thì nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng vẫn còn cao mặc dù các ngân hàng không khuyến khích việc này.

Vậy rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng nào rẻ nhất? Hay chúng ta cần tìm cơ sở, địa chỉ uy tín cũng như giá rẻ nào để giải quyết nhu cầu này. Sau đây, Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng nào rẻ nhất?

Tài chính Bắc Trung Nam xin cam kết với quý khách hàng rằng: Đến với chúng tôi thì dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng nào cũng rẻ nhất, mà không có sự phân biệt nào cả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mọi ngân hàng để đáp ứng nhu cầu của mọi người, nên khách hàng hãy yên tâm chọn dịch vụ của chúng tôi nhé. Sau đây, Tài chính Bắc Trung Nam sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ:

Chi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng rẻ nhất. Giá vô cùng rẻ chỉ từ 1-2% không kèm lãi suất trong khoảng thời gian 45 ngày, cụ thể là 1,3% với số tiền muốn rút 500.000.000 đồng và cao tới 1,7% khi rút dưới 20.000.000 đồng, giá sẽ tăng nhẹ khi số tiền muốn rút giảm.

Chúng tôi xin phép được liệt kê một vài ngân hàng cụ thể: Tại ngân hàng Techcombank mức phí thường 2-4% số tiền giao dịch, ngân hàng VIB con số này là 4% cộng với lãi suất 2,33%-2,5%, ngân hàng Sacombank thì phí chủ yếu là 4%, có kèm phí nhưng sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ tín dụng…

Chỉ với vài phép so sánh như thế thì khách hàng thấy rằng chi phí của chúng tôi rẻ nhất Hà Nội chứ. Hãy yên tâm rằng chúng tôi phục vụ dịch vụ này đối với vô số thẻ tín dụng của các ngân hàng tại Việt Nam. Chẳng việc gì bạn phải tới tận các ngân hàng mà vẫn chịu phí cao đi kèm cả lãi suất. Hay là những nhà tiêu dùng thông minh, sáng suốt.

Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng, quý khách sẽ phải đau đầu về hạn mức rút. Rủi ro tín dụng đối với ngân hàng là khá cao khi khách hàng rút tiền nên họ thường hạn chế việc này bằng việc áp đặt hạn mức tối đa 50%. Bạn đừng lo vội vì chúng tôi luôn bên cạnh giúp bạn giải quyết vấn đề. Tài chính Bắc Trung Nam cung cấp dịch vụ này với mức tối đa 100% số tiền trong thẻ. Mỗi khi gặp trở ngại trong việc rút tiền mặt thẻ tín dụng, khách hàng đã có chúng tôi.

Vấn đề thời gian rút tiền với chúng tôi khá nhanh gọn. Quy trình thực hiện đơn giản cũng như không bị vướng mắc thủ tục rắc rối.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng

Đến với Tài chính Bắc Trung Nam, khách hàng không chỉ hài lòng về mức giá “siêu rẻ” này mà còn cả chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chi phí cơ hội bỏ ra không quá lớn, phù hợp mà lợi ích nhận được khiến khách hàng của chúng tôi rất hài lòng. Rút tiền mặt thẻ ngân hàng tại Tài chính Bắc Trung Nam rẻ hơn bất kỳ một ngân hàng cũng như mang lại sự thỏa mãn cho quý khách.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Để nhận thêm tư vấn miễn phí về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, bạn có thử gửi thư tới địa chỉ mail: quangtt88@gmail.com sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp. Một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định rằng phí dịch vụ tại Tài chính Bắc Trung Nam là rẻ nhất ở Hà Nội và rẻ hơn các ngân hàng rất nhiều lần. Rất mong được phục vụ qúy khách trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HÀ NỘI

 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPHCM

 • Ngõ 67/23 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • Hẻm 835 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214