Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội.

Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ – Những điều cần biết về đáo hạn tín dụng.

            Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ – Thị trường ngày càng phát triển, hàng hóa thì đa dạng, giá cả cũng đắt đỏ lên từng giờ. Việc sử dụng tiền mặt hàng ngày trở nên có phần khó khăn và bất tiện. Vì để giải quyết vấn đề này, các loại thẻ thay thế cho tiền mặt ra đời. Thẻ tín dụng cũng có chức năng như vậy.

Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

            Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng cung cấp. Nó có chức năng như một chiếc thẻ ATM, người dùng có thể rút tiền, mua sắm trực tiếp bằng thẻ. Tuy nhiên nó có một đặc điểm khác với thẻ ATM thông thường khác, đó là hình thức thanh toán trả sau. Ngân hàng sẽ ứng trước cho chủ thẻ một khoản tiền nhất định. Chủ thẻ sẽ được sử dụng thoải mái trong hạn mức đó và thậm chí là còn được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày này thì chủ thẻ cần phải thanh toán đủ số dư nợ tối thiểu cho ngân hàng.

Thế nào là đáo hạn tín dụng?

            Hiện nay, vẫn còn không ít người chưa hiểu hết về cách thức hoạt động của thẻ tín dụng. Có người thậm chí nghĩ rằng thẻ tín dụng là xấu. Lý do bởi họ không nắm bắt được thời gian miễn lãi, dẫn tới việc bị phạt lãi cao. Sau 45 ngày nếu chủ thẻ chưa thanh toán dư nợ cho ngân hàng thì người đó sẽ phải chịu một khoản lãi suất lên tới 35%, và thậm chí còn bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu.

            Trên thực tế, ta hoàn toàn có thể loại bỏ mọi rủi ro tín dụng đó bằng cách sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng. Đáo hạn tín dụng là việc một bên thứ ba thanh toán dư nợ thay cho bạn, để ngân hàng cắt nợ và cấp hạn mức tín dụng mới. Thay vì bạn phạt chịu phạt lãi cao thì với đáo hạn tín dụng, bạn chỉ phải chịu một chi phí rất rẻ.

Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

            Ta có thể thấy, có rất nhiều tổ chức tín dụng đóng vai trò là bên thứ ba này. Và Tài chính Bắc Trung Nam cũng là một trong những tổ chức được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sự an toàn và giá cả hợp lý.

            Hãy cùng chúng tôi đi tiếp tìm hiểu những ưu đãi và dịch vụ ở Tài chính Bắc Trung Nam ngay dưới đây nhé.

Chi phí & Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Tại Hà Nội, bạn sẽ không khó để tìm ra được một tổ chức tín dụng. Thế nhưng không phải tổ chức nào cũng đảm bảo được mức độ an toàn cho bạn. Tài chính Bắc Trung Nam tự hào luôn được khách hàng tìm đến và lựa chọn tin tưởng bởi dịch vụ chất lượng mà chi phí còn thuộc vào bậc rẻ nhất tại Hà Nội.

Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

            Mọi mức chi phí đáo hạn tín dụng ở Tài chính Bắc Trung Nam chỉ dao động từ 1-2% lãi suất tương ứng với số dư nợ. Nếu mức tín dụng cao, phí cho một lần đáo hạn càng giảm. Với những ai có số dư nợ lên tới vài trăm triệu thì sẽ chỉ phải trả phí từ 1,6-1,7% cho một giao dịch mà thôi. Đối với những khách hàng vip thì sẽ có ưu đãi hơn cả. Bạn càng sử dụng dịch vụ ở Tài chính Bắc Trung Nam nhiều lần, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi với chi phí chỉ từ 1%. Có phải thật ngạc nhiên khi so sánh với con số 35% của ngân hàng đúng không.

Khi nào cần đáo hạn tín dụng?

            Chính vì không nắm bắt được thời gian, cho nên nhiều người rơi vào cảnh khó khăn vì xoay sở trả lãi suất tới 35% của ngân hàng. Thậm chí nhiều người phải hủy thẻ vì không trả hết được, và càng để lâu số tiền càng nhân lên gấp bội. Nếu bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn tín dụng, vậy thì những vẫn đề này đã không cần phải lo lắng nữa rồi.

            Thông thường, ngân hàng sẽ gửi bản sao kê tín dụng thường kỳ cho chủ thẻ để thông báo về các khoản chi và thời hạn thanh toán. Chủ thẻ cần phải để ý thời hạn thanh toán và nên đáo hạn sớm trước ngày này từ 2-3 ngày. Lý do thì như chúng tôi đã giải thích, chỉ cần hạn quá 1 giờ thì ngân hàng đã lập tức tính lãi lên tới 35% cho chủ thẻ rồi. Việc đáo hạn sớm còn tránh được những rủi ro như ngân hàng chưa xét duyệt, hệ thống đông người làm ảnh hưởng tới việc đáo hạn…

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị Nhận đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nơi san sẻ gánh nặng tài chính cùng bạn.

            Nếu bạn vẫn còn lo lắng vì chưa kịp hoàn trả dư nợ cho ngân hàng, vậy hãy tới ngay Tài chính Bắc Trung Nam để được giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ càng, nhân viên của Tài chính Bắc Trung Nam sẽ giúp khách hàng có một dịch vụ thoải mái và an toàn nhất.

            Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0868999039. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214