Nên hay không nên đáo hạn thẻ tín dụng?

Nên hay không nên đáo hạn thẻ – Tìm hiểu về đáo hạn thẻ tín dụng.

            Nên hay không nên đáo hạn thẻ tín dụng – Mức sống của người dân càng cao, nhu cầu về chi tiêu mua sắm lại càng lớn. Vì lượng lớn sản phẩm hàng hóa ngày nay trên thị trường, để đơn giản hóa cho việc thanh toán, các ngân hàng đã phát hành nhiều loại thể giúp người dân sử dụng thay thế tiền mặt. Thẻ tín dụng cũng là một loại trong số đó. Tuy nhiên thẻ tín dụng lại có ưu điểm hơn cả, đó là được trả tiền sau và không mất lãi.

            Việc này giống như bạn được ngân hàng cho vay không lãi suất, bạn sẽ được tiêu sài thoải mái trong hạn mức mà ngân hàng cho phép. Thế nhưng sau tối đa là 45 ngày, bạn phải thanh toán dư nợ tối thiểu cho ngân hàng. Nếu không, bạn sẽ bị phạt lãi rất cao và còn bị đưa vào danh sách đen “dạo chơi” nữa đấy.

Nên hay không nên đáo hạn thẻ

            Chính vì lý do này mà người dùng trở nên “rụt rè” hơn trong việc sử dụng thẻ tín dụng. Loại trừ những rủi ro có thể dẫn tới như trên, việc có một chiếc thẻ tín dụng quả thực rất tiện lợi và có nhiều lợi ích. Và tin vui cho bạn đó là, những rủi ro tín dụng hoàn toán có thể được giải quyết đơn giản thông qua dịch vụ đáo hạn tín dụng.

            Vậy đáo hạn tín dụng là gì? Đáo hạn hay là gia hạn, đó chính là việc bạn tìm một nơi hỗ trợ thanh toán tín dụng cho bạn để ngân hàng cắt nợ và cấp lại một hạn mức tín dụng mới. Có thể nói giống như bạn đang gia hạn thêm số ngày miễn lãi 45 ngày tiếp theo vậy. Và dịch vụ này chỉ được thực hiện với các tổ chức tín dụng mà thôi.

Những cái Nên hay không nên đáo hạn thẻ tín dụng.

Lợi ích của đáo hạn tín dụng.

            Như đã nói, sử dụng tín dụng đem lại rất nhiều lợi ích. Và đáo hạn tín dụng giúp duy trì lợi ích từ việc sử dụng thẻ tín dụng.

            Nói tới lợi ích của thẻ tín dụng thì chắc hẳn chúng ta đều đã biết ít nhiều phần nào rồi. Thẻ tín dụng giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong thanh toán rất nhiều. Nó có vai trò như một chiếc ví đa năng. Chỉ với 1 chiếc thẻ, bạn không cần phải mang theo tiền mặt bên người mà vẫn thoải mái mua sắm.

            Đôi khi, thẻ tín dụng còn có chức năng như một công cụ tài chính. Giả sử bạn đang cần vay tiền ngắn hạn, thẻ tín dụng sẽ là điểm tới hoàn hảo. Nó giúp bạn vay tiền từ ngân hàng rất nhanh chóng mà lại còn được miễn lãi. Nhưng hay lưu ý là chỉ trong vòng 45 ngày thôi đấy nhé.

            Một đặc điểm hữu ích từ việc sử dụng thẻ tín dụng nữa đó là giúp người dùng quản lý tài chính. Mỗi kỳ, ngân hàng sẽ đều đặt gửi một bản sao kê về email cho chủ thẻ về các giao dịch trong tín dụng. Nhờ nó mà chủ thẻ có thể dễ dàng biết được những khoản mà mình đã chi tiêu.

            Sử dụng thẻ tín dụng còn giúp chủ thẻ nhận được nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng. Để khuyến khích người dùng sử dụng thẻ, ngân hàng thường có rất nhiều ưu đãi như: tặng voucher khi mua hàng hóa; chiết khấu khi đi du lịch, đặt phòng khách sạn; mua hàng được hoàn tiền mặt,…

Những rủi ro nếu không đáo hạn tín dụng.

            “Không có bữa trưa nào là miễn phí”, và với tín dụng cũng thế. Chủ thẻ buộc phải hoàn trả dư nợ cho ngân hàng sau 45 ngày mà không có ngoại lệ, trừ trường hợp sự dụng tới các dịch vụ đáo hạn. Nếu quá 45 ngày này, ngân hàng sẽ ngay lập tức tính lãi vay cho số tiền bạn đã tiêu lên tới 35% một năm. Hơn nữa, ngân hàng sẽ liên tục nhắn tin làm phiền tới bạn. Điều này khiến bạn vừa bồn chồn mệt mỏi vì bị nhắc nhở, vừa gây thiệt hại tới kinh tế vì bị phạt lãi cao. Và nghiêm trọng hơn cả, ngân hàng sẽ “mời” bạn vào danh sách nợ xấu ngay lập tức nếu bạn tiếp tục trì hoãn việc thanh toán.

Nên hay không nên đáo hạn thẻ

            Với những lợi ích và rủi ro trên, liệu bạn có “đành lòng” chịu tổn thất và bỏ qua vô cùng nhiều những lợi ích từ thẻ tín dụng hay không? Giờ đây, nhờ có các tổ chức tín dụng mà việc thanh toán dư nợ trở nên nhẹ nhàng hơn. Chỉ với một chi phí nhỏ bạn đã có thể vừa tránh được các rủi ro tín dụng, vừa tạo được uy tín và hưởng các ưu đãi từ ngân hàng. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn đáo hạn hay không đây?

Nên hay không nên đáo hạn thẻ tín dụng -Chi phí đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam.

            Tài chính Bắc Trung Nam là một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu về uy tín và chi phí rẻ. Với mỗi giao dịch đáo hạn, chúng tôi chỉ lấy phí từ 1,6 – 2%. Dù mức tín dụng của bạn lên tới hàng trăm triệu, không cần lo vì chúng tôi sẽ lo cho bạn. Đặc biệt hơn, chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những vị khách thân quen của Tài chính Bắc Trung Nam. Chi phí cho những vị khách VIP này sẽ được giảm chỉ còn từ 1% cho một lần giao dịch. Thật là một con số quá “hời” để duy trì lợi ích từ thẻ tín dụng phải không.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn tín dụng uy tín nhất. Giúp giải quyết vấn đề nên hay không nên đáo hạn thẻ tín dụng.

            Nếu bạn còn muốn biết thêm về ưu đãi của Tài chính Bắc Trung Nam hay muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ đáo hạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0868999039, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giải đáp. Phục vụ mọi yêu cầu của bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214