Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa giá rẻ

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa – Thẻ tín dụng Visa là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa – Trước tiên, chúng tôi cần có hiểu viết về thẻ tín dụng Visa về khái niệm, đặc điểm cũng như khác biệt gì so với thẻ thông thường. Thẻ Visa là loại thẻ có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association, có trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ cung cấp. Và loại thẻ tín dụng Visa cũng là loại thẻ mà bạn được phép chi trước và trả sau trong khoảng hạn mức ngân hàng cho phép.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa

Vậy thẻ tín dụng Visa có đặc điểm gì nổi trội hơn những loại thẻ thông thường? Bạn có thể mua sắm và thanh toán trên mạng toàn cầu rất đúng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong các chuyến công tác, du lịch nước ngoài… Không những thế loại thẻ này cho phép người dùng thanh toán online trên mạng nước ngoài, sẽ rất tiện lợi khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến, thanh toán online trên toàn thế giới. Việc mua sắm xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn. Và cuối cùng tính bảo mật thông tin khá cao, sẽ tránh được thiệt hại quá lớn khi có chuyện không hay xảy ra.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa giá rẻ

Thẻ tín dụng Visa có nhiều chức năng hơn các loại thẻ thông thường nên mọi người dần chuyển sang loại thẻ này đặc biệt là giới trẻ. Như đã phân tích ở trên, thẻ tín dụng Visa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm, thanh toán các dịch vụ khi bạn đi du lịch hay công tác nước ngoài, chính là điểm thu hút người dùng nhất.

Bên cạnh đó, nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Visa cũng lớn mà việc này các ngân hàng không khuyến khích nên hạn mức rút rất hạn chế sẽ không thỏa mãn nhu cầu rút của bạn. Đừng lo vì đã có Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội có thể giải quyết những hạn chế đó. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Visa giá rẻ.

Lợi ích của việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa qua Tài Chính Bắc Trung Nam

Sau đây, Tài chính Bắc Trung Nam xin giới thiệu với quý khách về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Visa giá rẻ để mọi người cùng tham khảo về điểm mạnh của chúng tôi.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là “giá rẻ”. Có thể nói rằng không nơi nào có thể rẻ hơn nữa. Đến với Tài chính Bắc Trung Nam, phí dịch vụ rút thẻ tín dụng Visa chỉ trong khoảng 1-2% và không tính lãi trong 45 ngày, mức cao nhất là 1,7% ứng với số tiền nhỏ hơn 20.000.000 đồng. Con số đó nhỏ hơn nhiều so với ngân hàng là 4% tính thêm lãi suất 2,5%. Chúng tôi cam kết dịch vụ giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa

Thứ hai đó là hạn mức tín dụng. Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng, họ chỉ cho phép bạn rút tiền thẻ tín dụng Visa trong khoảng từ 50% đến 70%, con số này tại Tài chính Bắc Trung Nam là 100%. Quý khách không cần lo lắng về số tiền mình muốn rút vì chúng tôi hỗ trợ bạn nhiệt tình và luôn đặt khách hàng là ưu tiên.

Thứ ba, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn tới sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Visa giá rẻ. Nếu khách hàng không tiện di chuyển, chúng tôi có chính sách hỗ trợ rút tiền tận nhà 24/7. Tài chính Bắc Trung Nam – nơi quý khách được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều chính sách hấp dẫn nữa đang chờ đón các bạn. Khách hàng có thể gọi tới số hotline 0934 532 488 hoặc 0868 999 039 để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ kịp thời.

Một lần nữa phải khẳng định rằng: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Visa giá rẻ tại Tài chính Bắc Trung Nam là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mỗi khi có nhu cầu, hãy nhớ tới dịch vụ của chúng tôi đầu tiên.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Visa giá rẻ.

Thẻ tín dụng Visa mang lại cho người sử dụng nhiều lợi thế đặc biệt hơn so với thẻ tín dụng thông thường nên nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng Visa vô cùng lớn. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Tài chính Bắc Trung Nam cam kết với quý khách rằng: Chúng tôi bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng lâu dài. Mong gặp lại quý khách vào một ngày sớm nhất.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com

 

 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214