Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank – Tìm hiểu chung về thẻ tín dụng của Sacombank.

           Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank – Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín được thành lập từ năm 1991. Theo công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam, trong năm 2020, Sacombank được vinh danh là 1 trong 6 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam uy tín nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

            Thẻ tín dụng của Sacombank cũng giống như hầu hết các thẻ tín dụng thông thường khác. Thẻ có chức năng chi tiêu mua sắm với hình thức trả sau. Thời gian miễn lãi tín dụng của Sacombank là từ 45-55 ngày, tùy vào từng loại thẻ và đối tượng khác nhau. Sau thời gian miễn lãi, lãi suất của Sacombank thuộc loại khá “dễ chịu” so với một vài ngân hàng khác. Lãi suất tối đa chỉ tới con số 2,5% một tháng. Đối với một vài khách hàng đặc biệt thì lãi suất tín dụng tháng chỉ còn 1,6 – 2,15%.

            Thế nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp chưa có khả năng hoàn trả nợ tín dụng cho Sacombank thì còn số 2,5% này cũng đáng để lo lắng đấy.

Nơi đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank.

            Mặc dù lãi suất tín dụng của Sacombank nhỏ hơn so với các ngân hàng khác, nhưng nó vẫn gấp 2-3 lần chi phí cho một lần đáo hạn tín dụng. Vì thế, lựa chọn đáo hạn tín dụng vẫn là khôn ngoan và tiết kiệm hơn cả.

            Tài chính Bắc Trung Nam là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank uy tín và rẻ nhất hiện nay. Với số vốn lớn, chúng tôi có thể thanh toán giúp bạn khoản nợ tín dụng lên tới vài trăm triệu. Hơn nữa, rất nhiều khách hàng từ Sacombank cũng đã sử dụng dịch vụ đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam và để lại nhiều đánh giá cao cho thái độ phục vụ của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách đáo hạn của Tài chính Bắc Trung Nam dành cho các chủ thẻ tín dụng Sacombank ngay sau đây nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank

Dịch vụ và chi phí đáo hạn thẻ Sacombank tại Tài chính Bắc Trung Nam.

Dịch vụ đáo hạn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

            Tài chính Bắc Trung Nam chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện và tuân thủ đúng, chuẩn theo quy trình đáo hạn đã có sẵn. Từ thủ tục, giấy tờ đều được nhân viên của chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành giao dịch. Thông tin cá nhân của khách hàng cũng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, nếu khách hàng không thuận tiện trong di chuyển, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Khi kết thúc giao dịch, mọi giấy tờ và thẻ tín dụng của quý khách sẽ được hoàn trả nguyên vẹn. Và chỉ khi quý khách hàng xác nhận hoàn thành đáo hạn, chúng tôi mới kết thúc đáo hạn và nhận tiền từ khách hàng.

            Chúng tôi còn cam kết, toàn bộ mọi quá trình và thủ tục trên sẽ do những nhân viên giao dịch giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp phụ trách. Tất cả với mong muốn đem tới một dịch vụ an toàn nhất tới các quý khách hàng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Luôn cập nhật bảng giá liên tục và nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ đáo hạn với chi phí tốt nhất trên thị trường. Mọi đối tượng ứng với mỗi khoản nợ tín dụng riêng sẽ có những mức chi phí khác nhau. Cụ thể như sau:

            Đối với đối tượng lần đầu đáo hạn tại Tài chính Bắc Trung Nam: Chi phí lớn nhất là 2% lãi suất của khoản vay, áp dụng cho mức tín dụng dưới 20 triệu đồng. Với các khoản vay từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng thì chi phí là 1,9%. Nếu dư nợ tín dụng của bạn lên tới vài trăm triệu thì chi phí sẽ được giảm xuống dao động từ 1,6 – 1,8%.

            Đối với đối tượng đáo hạn nhiều lần tại Tài chính Bắc Trung Nam: Chi phí cho nhóm đối tượng này là được ưu đãi nhất trên toàn bộ hệ thống giá của chúng tôi. Với mỗi lần đáo hạn, chi phí dao động từ 1-1,5%. Nếu khách hàng nào càng sử dụng dịch vụ nhiều lần tại Tài chính Bắc Trung Nam, thì mỗi lần kế tiếp chi phí càng được ưu đãi.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank uy tín và rẻ nhất hiện nay.

            Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chính sách hoặc các ưu đãi hấp dẫn của Tài chính Bắc Trung Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0868999039. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt và hỗ trợ bạn 24/7, chỉ cần bạn yêu cầu.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214