Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Phúc Thọ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Phúc Thọ.

Thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Phúc Thọ- Thẻ tín dụng thực chất là thẻ trả sau của ngân hàng. Trong thẻ ngân hàng sẽ cho ta một số tiền tùy vào hợp đồng bạn ký với ngân hàng lúc và thẻ nó có thể được nâng cao được hạn mức từ sau 3-6 tháng tùy vào độ uy tín và điểm tín dụng của bạn cao hay thấp. Nói chúng thẻ tín dụng là phương thức duy nhất mà ngân hàng cho chúng ta vay tiền và không tính lãi trong một thời gian.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Phúc Thọ

Cách làm thẻ tín dụng.

Khi muốn đăng ký làm thẻ tín dụng bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Xác minh danh tính quê quán, địa chỉ nơi ở..
 • Có sao kê bảng lương của 3 tháng liên tiếp hoặc có tài sản thế chấp.
 • Người làm thẻ phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn phải là công dân của nước Việt Nam và đang sinh sống trên đất nước Việt Nam.

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của ngân hàng thì việc làm thẻ của bạn coi như đã hoàn tất.

Lợi ích của thẻ tín dụng mang đến cho người dùng.

Nói đến lợi ích của thẻ tín dụng trước tiên phải nói đến sự tiện lợi của nó:  Thẻ tín dụng rất nhỏ gọn tiện lợi cho việc cất giữ và mang theo bên mình. Dễ dàng mua sắm độ bảo mật cao và an toàn hơn khi dùng tiền mặt.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ phí thấp

Tiếp theo phải kể đến ưu đãi của bạn nhận được khi dùng thẻ tín dụng: Khi bạn dùng thẻ tín dụng để mua sắm hoặc thực hiện giao dịch nào đó là bạn đang tiêu tền trước trả tiền sau và được miễn 100% lãi xuất trong vòng 45 ngày. Ngoài ra khi mua hàng hoặc giao dịch bằng thẻ tín dụng, bạn còn được khuyến khích và giảm giá cho những sản phẩm mình mua.

Cuối cùng là nó sẽ giúp bạn kiểm soát được chi tiêu của mình qua những bản sao kê chi tiêu hàng tháng của ngân hàng gửi về cho bạn..

Những điểm bất lợi của thẻ tín dụng đối với người dùng.

Đầu tiên phải nói đến bảo mật của thẻ: khi chủ tài khoản để lộ thông tin thẻ thì thẻ và tài sản trong thẻ của bạn rất rễ bị đánh cắp nên bạn phải lưu ý không nên chụp ảnh thẻ và nếu thẻ bị mất thì bạn nên báo để ngân hàng khóa thẻ chánh những rủi do không đáng có xảy ra.

Vì thẻ tín dụng là thẻ trả sau nên khi đến hạn bạn phải thanh toán 100% số dư nợ hoặc ít nhất là số dư tối thiểu cho ngân hàng. Nếu trong thời hạn mà bạn không thanh toán được số tiền đó cho ngân hàng thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao lên đến 3,5%/tháng và bị phạt nóng phí trả chậm 4%. Bạn mà không quản lý được chi tiêu của mình thì thẻ tín dụng rất rễ biến bạn thành con nợ. Ngoài ra khi không thanh toán được số dư nợ cho ngân hàng bạn sẽ mất uy tín với ngân hàng rơi vào danh sách nợ xấu của ngân hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến những khoản vay vốn và mua trả góp sau này của bạn.

Cách khắc phục những bất lợi của thẻ tín dụng.

Chúng tôi biết bạn sẽ không muốn gặp những điểm bất lợi kia khi dùng thẻ tín dụng. Nhưng vì lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán số dư nợ được mà bạn lại không muốn bị mất uy tín với ngân hàng và phải chịu lãi cao. Hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Công ty tài chính tín dụng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những nỗi lo về thẻ tín dụng. Khi đến hạn thanh toán bạn chưa có đủ tiền để thanh toán  chúng tôi sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền để thánh toán 100% số dư nợ tín dụng cho ngân hàng với mức phí bạn phải trả cho chúng tôi chỉ từ 1,2%  thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền mà vẫn bị tính lãi cao.

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Phúc Thọ

Hơn nữa bạn vẫn tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày nâng cao uy tín với ngân hàng dễ dàng nâng cao hạn mức thẻ thuận lợi cho việc vay vốn và mua trả góp với lãi suất cực thấp.

Ngoài ra khi đến với dịch vụ bạn còn được tư vấn miễn phí về cách dùng thẻ. Hướng dẫn cách dùng thẻ thông minh để chánh bị ngân hàng tính lãi và phạt bạn.

Phục vụ bạn tận nơi 24/24 nhanh nhất nhiệt tình nhất.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0934 532 488 để được tư vấn và giải quyết giúp bạn những vẫn đề về tài chính tín dụng.

chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214