Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT giá rẻ nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT – Đáo hạn tín dụng là gì?

           Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT – Hiện nay, thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến với người dùng bởi tính năng tiện dụng của nó. Thẻ tín dụng là một loại thẻ trả sau miễn lãi, cho phép người dùng tiêu sài mua sắm trong hạn mức nhất định. Thông thường các ngân hàng miễn lãi cho thẻ tín dụng là 45 ngày, có nơi thậm chí miễn lãi tới 55 ngày. Sau những ngày này, chủ thẻ buộc phải thanh toán toàn bộ số tiền đã dùng trong thẻ nếu không muốn bị ngân hàng tính lãi cao hoặc bị đưa vào danh sách nợ xấu. Cũng chính vì điều này mà một số người không hiểu rõ lại quy chụp cho các công ty tín dụng cái mác “lừa đảo”.

            Sẽ không còn ngày tới hạn tín dụng “ác mộng” nữa nếu như bạn tìm tới các dịch vụ đáo hạn tín dụng. Nó là một hình thức trả nợ thay bạn. Các bên tổ chức sẽ trả toàn bộ số dư nợ tín dụng cho bạn để ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng mới. Sau đó họ sẽ rút lại số tiền cho vay tại hạn mức mới này. Trên thực tế bạn chỉ đang kéo dài thời gian nợ tín dụng, nhưng thay vì phải trả lãi cao, bạn tiếp tục được hưởng miễn lãi từ ngân hàng.

Nên đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT ở đâu rẻ nhất?

Tìm hiểu chung về FE CREDIT.

            FE CREDIT là tên tiếng anh của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, trực thuộc ngân hàng VPBank Việt Nam.

            FE Credit là một công ty tài chính lớn nhất Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh và vướng phải một vài bê bối, nhưng FE Credit vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính. Theo báo cáo tài chính của FE Credit, lãi suất khủng bình quân một năm của các khoản vay tín dụng là 43,6% một năm. Nếu đối với phí hàng tháng của một loại thẻ tín dụng thông thường, lãi suất tín dụng của FE lên tới 4,08% một tháng. Thời gian miễn lãi của FE cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác là 45 ngày. Nhờ việc kinh doanh tín dụng này mà FE đóng góp đến một nửa lợi nhuận cho VPBank.

Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT

Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT ở đâu rẻ nhất?

            Mặc dù với con số vay lãi tín dụng khủng như vậy, trung bình 43,6% cho một năm, nhưng số lượng người dùng tín dụng của FE Credit vẫn thuộc top đầu cả nước. Tuy nhiên, sẽ thật hoang mang nếu tới ngày hoàn trả tín dụng mà chủ thẻ chưa đủ tiền để thanh toán. Chính vì vậy, việc tìm một nơi đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit trở nên cấp thiết.

            Có vô số kinh nghiệm hành nghề, Tài chính Bắc Trung Nam là nơi có một lượng lớn các khách hàng tìm tới để đáo hạn cho thẻ tín dụng FE Credit. Không chỉ với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, chúng tôi còn mang tới cho các khách hàng dịch vụ đáo hạn rẻ nhất trên thị trường tín dụng.

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT tại Tài chính Bắc Trung Nam.

            Với con số 43,6% một năm thì thật khiến nhiều người phải rụt rè. Thế nhưng bạn sẽ hoàn toàn trút bỏ được mọi nỗi lo ấy khi tới với Tài chính Bắc Trung Nam. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng với giá chỉ bằng 1 nửa, thậm chí chỉ còn ¼ so với lãi suất “chát” kia của FE Credit. Dưới đây là các ưu đãi giá của Tài chính Bắc Trung Nam.

            Với những khoản tiền nhỏ dưới 20 triệu và áp dụng với nhưng người đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Tài chính Bắc Trung Nam, chi phí cho một lần đáo hạn chỉ 2% lãi suất của khoản vay.

            Với những khoản tiền lớn hơn lên tới vài trăm triệu, chi phí cho các khách hàng lúc này giảm xuống chỉ còn dao động từ 1,6 – 1,8% trên tổng số tiền vay. Có thể nói, nếu quy đổi con số này ra lãi suất tháng, thì chỉ tương ứng với 1,06 – 1.2% mà thôi.

            Ngoài ra, Tài chính Bắc Trung Nam còn có ưu đãi vô cùng lớn đối với những ai là khách hàng thân quen. Chúng tôi có những chính sách giảm giá cho khách VIP với các chi phí đáo hạn chỉ còn từ 1%. Tương đương chỉ còn bằng ¼ so với lãi suất của FE Credit. 

            Từ những chi phí trên của Tài chính Bắc Trung Nam, khi so với lãi suất 4,08% thông tường của FE, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao mà ai cũng lựa chọn Tài chính Bắc Trung Nam để đáo hạn tín dụng rồi chứ.

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị Đáo hạn thẻ tín dụng FE CREDIT rẻ nhất trên thị trường. Nơi chia sẻ mọi khó khăn tài chính cùng bạn.

            Vay chấp tín dụng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết nếu bạn tới với Tài chính Bắc Trung Nam. Tại đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về những lãi suất “khủng” từ FE Credit nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0868999039 để biết thêm những ưu đãi và cập nhật giá cả tốt nhất từ Tài chính Bắc Trung Nam.

TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM

 • Điện thoại: 0934.532.488 – 0868.999.039
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214