Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy giá rẻ

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy – Có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với thẻ tín dụng nữa, thế nhưng không phải ai cũng biết tới khái niệm “đáo hạn thẻ tín dụng”.

Đáo hạn thẻ tín dụng thực chất là việc bạn hoàn trả dư nợ cho ngân hàng để ngân hàng tiếp tục cấp cho bạn một hạn mức tín dụng mới. Và việc hoàn trả phải nhờ tới một bên thứ ba, gọi là các tổ chức đáo hạn tín dụng.

Đáo hạn tín dụng có cần thiết không?

Đáo hạn tín dụng chỉ cần thiết trong trường hợp bạn chưa có đủ khả năng để thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Lý do bạn cần tìm tới dịch vụ đáo hạn là bởi vì nếu bạn không hoàn trả nợ cho ngân hàng đúng hạn, bạn sẽ bị phạt lãi 33-35% và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Điều này vừa ảnh hưởng đến uy tín của bạn, vừa khiến bạn mất một lượng tiền lớn.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Khi nào cần đáo hạn tín dụng?

Thông thường, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản sao kê tín dụng qua email để nêu rõ về thời hạn bạn cần hoàn trả số tiền bạn đã tiêu trong thẻ tín dụng. Và bạn cần lưu ý thời gian để đáo hạn trước thời hạn vài ngày để tránh các rủi ro. Bởi nếu sát ngày rồi bạn mới liên hệ cho bên cung cấp dịch vụ, bạn có thể sẽ gặp các rủi ro như: hệ thống ngân hàng bảo trì và không thể xác nhận đáo hạn ngay cho bạn; lượng người chờ đáo hạn quá nhiều khiến bạn việc đáo hạn của bạn bị trì hoãn…

Nơi nào cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy uy tín?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một tổ chức tín dụng qua các nền tảng xã hội. Thế nhưng để tìm được một nơi có thể tin tưởng lại không phải điều dễ dàng bởi sự tràn lan của thông tin. Và nằm trong những “mớ” thông tin đó, Tài chính Bắc Trung Nam lại đặc biệt được rất nhiều người yêu quý và gửi gắm niềm tin.

Vậy dịch vụ đáo hạn ở Tài chính Bắc Trung Nam có gì vượt trội mà được nhiều người đánh giá cao như vậy. Hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Tài chính Bắc Trung Nam, cung cấp dịch vụ đáo hạn giá rẻ tại Cầu Giấy.

Chất lượng dịch vụ đáo hạn tín dụng tại Tài chính Bắc Trung Nam – Đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy

Với nhiều năm trong nghề, Tài chính Bắc Trung Nam vô cùng hãnh diện vì là một trong những tổ chức tín dụng top đầu. Tới với Tài chính Bắc Trung Nam, khách hàng luôn được chăm sóc tận tâm và chu đáo nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi thủ tục giấy tờ phiền hà khiến khách hàng rối cả con mắt? Đừng lo nữa vì đã có Tài chính Bắc Trung Nam đây. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị mọi thủ tục liên quan tới đáo hạn tín dụng, không chỉ nhanh gọn mà còn đầy đủ chính xác nữa.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin cho các quý khách hàng tuyệt đối 100%. Sau mỗi giao dịch, nhân viên sẽ hoàn trả nguyên vẹn đầy đủ giấy tờ và thẻ cho quý khách, tất cả những gì quý khách hàng phải làm đó là ngồi đợi thông báo đáo hạn thành công từ ngân hàng mà thôi.

Chi phí đáo hạn giá rẻ tại Tài chính Bắc Trung Nam.

Tài chính Bắc Trung Nam vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao bởi luôn tâm và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đối với những khách hàng đã từng có giao dịch, chúng tôi sẽ có chương trình cực kỳ ưu đãi, bạn sẽ chỉ mất phí từ 1% cho một lần đáo hạn. Còn nếu bạn chưa từng giao dịch với Tài chính Bắc Trung Nam trước đó? Không sao cả vì chúng tôi cũng có cả ưu đãi cho cả người vị khách mới này. Với mức tín dụng dưới 20 triệu, phí đáo hạn sẽ là 2%. Và chi phí sẽ giảm xuống còn từ 1,6 – 1,8% nếu như mức tín dụng của bạn lên tới vài trăm triệu. Thật là một con số đáng khinh ngạc so với mức phạt lãi lên tới 35% của ngân hàng đúng không nào?

Tài chính Bắc Trung Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận Cầu Giấy, giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính của mình.

Nếu bạn còn đang đau đầu vì tiền lương chưa về? Hay tài chính vẫn còn khó khăn chưa thể hoàn trả hết nợ tín dụng cho ngân hàng? Dù là về nào đi chăng nữa thì giờ đó đã không còn là mối lo lắng nữa, bởi bạn đã có Tài chính Bắc Trung Nam hỗ trợ. Đừng chần chừ nữa mà hãy tới ngay với Tài chính Bắc Trung Nam để được các nhân viên thân thiện của chúng tôi giúp đỡ nhé.

Để tìm hiểu thêm về đáo hạn tín dụng cũng như những ưu đãi “khổng lồ” đi kèm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934.532.488 hoặc Email quangtt88@gmail.com. Tại Tài chính Bắc Trung Nam, mọi vấn đề tín dụng của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG HÀ NỘI

 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CỬA HÀNG RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPHCM

 • Ngõ 67/23 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • Hẻm 835 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
 • DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – TÀI CHÍNH BẮC TRUNG NAM
 • Điện thoại: 0934.532.488
 • Cơ sở 1: Ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 23 Đỗ Quang, P. Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Hàng Chuối -P.Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM:
 • Hẻm 67 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
 • 132/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP.HCM
 • Điện thoại: 0888.666.214
 • Email: quangtt88@gmail.com
Chat Zalo Chat Facebook HN - 0934.532.488 HCM - 0888.666.214